Điều chỉnh kích thước chữ

Yoona chơi lớn cover bản hit của loạt boygroup

(CLO) Yoona đã đem đến một bất ngờ vô cùng to lớn cho người hâm mộ khi thực hiện cover bản hit của loạt boygroup nổi tiếng là có vũ đạo khó nhằn.

Audio

Sự kiện: Cửa Lò | yoona

Yoona không thể tổ chức tiệc đón sinh nhật năm nay cùng fan vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Tuy nhiên cô nàng khiến fan bất ngờ khi chơi lớn hơn, thực hiện cover bản hit của loạt boygroup nổi tiếng là có vũ đạo khó nhằn. Bốn vũ đạo với bốn phong cách khác biệt, cùng với loạt động tác khó nhằn nhưng đều được Yoona xử lý một cách "ngon lành".

XX

Bốn vũ đạo với bốn phong cách khác biệt, cùng với loạt động tác khó nhằn nhưng đều được Yoona xử lý một cách "ngon lành".

Quả thực không hổ danh là dance line của nhóm nhạc quốc dân, Yoona đã tái hiện lại vũ đạo của NCT 127, Seventeen, BTS và EXO đem đến những bước nhảy đầy điêu luyện và lôi cuốn khi lại dứt khoát, mạnh mẽ vậy mà cô nàng đều xử lý một cách rất mượt mà, mặc dù vũ đạo của nhóm nam bao giờ cũng nhanh, mạnh và tốn sức hơn vũ đạo nữ rất nhiều.

XX

Nếu như năm ngoái tại bữa tiệc sinh nhật của mình, Yoona đã đem đến một bất ngờ vô cùng to lớn cho người hâm mộ khi thực hiện cover loạt vũ đạo hot hit của các idol nữ thì phiên bản boygroup trong năm nay của Yoona nhanh chóng làm bùng nổ truyền thông và tiếp tục làm mưa làm gió. Nhiều fan hâm mộ bày tỏ cảm xúc khi thấy idol của mình trong những bước nhảy uyển chuyển.

"Tôi thấy cô ấy cover vũ đạo idol nam còn đỉnh hơn cả cover idol nữ, dáng nhảy đẹp mắt lại rất có lực; Uầy đỉnh thật đấy! Ngầu quá đi mất. Cô ấy chuẩn bị video kỳ công thế này để up lên tặng fan ngày sinh nhật, thật sự tuyệt vời đấy; Vẫn biết là Yoona nhảy đẹp nhưng xem xong mới thấy đến nhạc của idol nam mà nhảy vẫn hợp mắt, lôi cuốn như vậy thì đỉnh quá rồi", nhiều fan hâm mộ bình luận.

XX

D.L