Điều chỉnh kích thước chữ

YouTube Music sẽ hỗ trợ hiển thị lời bài hát trên web

(CLO) Mới đây, Google mới cho triển khai bản cập nhật cho phần mềm YouTube Music trên web bằng việc bổ sung thêm tính năng hiển thị lời bài hát, nhưng chưa được phổ biến cho tất cả các thành viên.

Audio

Sự kiện: YouTube

Người dùng YouTube Muic mới sẽ có nhiều tab trên giao diện đang phát và có thể điều chỉnh giữa chế độ xem và lời bài hát. Vì đây là hoạt động cập nhật từ phía máy chủ nên người dùng không làm gì để kích hoạt bản cập nhật.

Ngoài ra, phía Google sẽ triển khai hỗ trợ lời bài hát trên YouTube Music cùng thiết kế lại ứng dụng di động của nó cách đây vài tháng. Kể từ đó, Google bắt đầu quá trình loại bỏ Google Play Music để hướng người dùng đến YouTube Music, nơi nó sẽ trở thành dịch vụ phát nhạc trực tuyến duy nhất của Google vào cuối năm nay.

Hình ảnh giao diện web của YouTube Music đã bắt đầu hiển thị lời bài hát. Ảnh: internet.

Hình ảnh giao diện web của YouTube Music đã bắt đầu hiển thị lời bài hát. Ảnh: internet.

Trên máy tính để bàn, YouTube Music mang đến trải nghiệm khá tốt nhưng vẫn chưa thể bằng ứng dụng web của Google Play Music. Cho đến nay, người dùng vẫn không thể phát trực tuyến từ ứng dụng YouTube Music dành cho máy tính để bàn đến Nest Mini hoặc bất kỳ thiết bị Google Cast nào khác, trong khi điều đó có thể được thực hiện từ Spotify hoặc Google Play Music.

Theo đó, với Google Play Music được lên kế hoạch đóng cửa trước năm 2021, Google vẫn còn một thời gian để triển khai các tính năng còn thiếu trên YouTube Music trên web.

PV