Điều chỉnh kích thước chữ

Yuki Rumina - đóng phim 18+ để trả thù bạn trai

(CLO) Yuki Rumina tên thật là Kanako Asakura, từng thi hoa khôi tại Đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016.

Yuki Rumina là một tân binh của làng phim người lớn Nhật Bản, vừa ra mắt vào nửa đầu năm 2020. 

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ video có Yuki, kèm theo dòng chú thích: “Bạn gái cũ của tôi đi đóng phim người lớn. Điều này giống như là một giấc mơ vậy". Đáng nói hơn, Yuki lập tức đáp trả: “Vì sao tôi đóng phim người lớn ư? Để trả thù anh đó”.

YUKI2

Yuki Rumina nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng vì sự việc trên. Chỉ trong thời gian ngắn, cô có hơn 50.000 người theo dõi trên trang Twitter cá nhân. Con số này ngang bằng với các diễn viên khác đã làm việc trong nghề khoảng 1 - 2 năm, trong khi Yuki lúc đó chưa có sản phẩm nào.

YUKI

Không ít người đặt nghi vấn, đây là chiêu trò để PR cho Yuki Rumina, giúp cô trở thành tân binh gây chú ý nhất nửa đầu năm 2020 trong ngành công nghiệp phim 18+.

YUKI1

Tuy nhiên, Yuki Rumina phủ nhận cố tình tạo scandal để nổi tiếng rên tạp chí Weekly Bunshun Digital. Cô thừa nhận, tuyên bố trở thành diễn viên phim 18+ để trả thù bạn trai cũ được thốt ra trong lúc nóng giận. Nhưng tình cũ cũng là một phần lý do để cô lựa chọn công việc hiện tại. Nguyên nhân chính là vì cô muốn thấy bản thân trưởng thành hơn vào thời điểm gần 25 tuổi. “Tôi luôn muốn phá vỡ vỏ bọc hình ảnh trong sạch, ngây thơ và muốn mở rộng hơn phạm vi biểu đạt của mình”. Cô cũng gửi lời xin lỗi vì để chuyện đời tư ảnh hưởng đến công việc.

Yuki Rumina tên thật là Kanako Asakura, từng thi hoa khôi tại Đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016. 

Gakushuin là ngôi trường danh giá bậc nhất, được thành lập năm 1847 bởi Thiên hoàng Ninko (1800 - 1846). Không chỉ các gia đình bề thế, giàu có, nhiều thành viên hoàng gia Nhật Bản cũng từng theo học ở đây.

Sau khi ra trường Yuki Rumina theo đuổi con đường làm diễn viên sân khấu, người mẫu, từng xuất hiện trên một vài trang báo trong nước. Việc cô đột ngột “rẽ ngang” thành diễn viên phim nhạy cảm khiến nhiều người không thể hiểu nổi. Yuki còn bị nhận xét là “điên rồ”.