11 tháng 5 ngày tập 39: Nhi phát hiện ra quan hệ của Đăng và Trang

(CLO) Nhi tìm trong tủ đồ và phát hiện ra một cặp áo đôi có chữ "LOVE", dường như cô đã phát hiện ra mối quan hệ của Đăng và Trang.

Trong tập 39 phim “11 tháng 5 ngày”, Nhi (Khả Ngân) và bà nội đã cùng đi chùa. Bà nội của Nhi vừa khóc vừa nói với cháu: “Nhi ơi, bà có tội với mẹ cháu nhiều lắm. Suốt những năm tháng qua, không đêm nào là bà ngủ ngon giấc, không ngày nào bà thanh thản. Bà xin lỗi cháu”. Nhi nghe những lời bà nói đã rất xúc động khóc và ôm bà vào lòng. 

11 thang 5 ngay tap 39 nhi phat hien ra quan he cua dang va trang hinh 1

Long “đần” vì giấu Thục Anh (Lương Thanh) chuyện vẫn chưa về quê nên đã hoá trang thành kẻ trộm đột nhập vào xóm trọ. Trong lúc lén lút Long "đần" bị bà Vân và cô Hoan phát hiện, đã đánh úp và hô hoán mọi người ra bắt trộm.

Khi cô Hoan kiểm tra đồ nghề thì phát hiện trong túi của kẻ trộm toàn dây kẽm, kìm, búa và rất nhiều dâu tây. Còn Thục Anh có vẻ đã nhận ra điều gì bất thường ở người đàn ông bịt kín mặt trước mắt cô.

Ở một diễn biến khác, hé lộ cảnh Nhi nhận ra Trang chính là người yêu cũ của Đăng. Cô phát hiện Đăng giữ một cặp áo đôi có chữ "LOVE". Nhi nhớ lại khi Trang biết rất rõ những món ăn mà Đăng thích, đồng thời hay nhắc về người yêu cũ với Nhi. Cùng với câu nói của Long "đần": "Sao thằng này lại phơi áo với người yêu cũ làm gì nhỉ?".

11 thang 5 ngay tap 39 nhi phat hien ra quan he cua dang va trang hinh 2

Chi tiết tập 39 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng tối nay, 26/10 trên VTV3.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: