Điều chỉnh kích thước chữ

3 vở diễn ấn tượng của Lưu Quang Vũ sắp được Nhà hát Tuổi trẻ giới thiệu với khán giả phương Nam

(CLO) Từ ngày 13 đến 28/12 tới đây, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tái ngộ cùng khán giả TP.HCM với 3 vở diễn ấn tượng của cố nhà văn Lưu Quang Vũ. Đó là các vở diễn: "Ai là thủ phạm", "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" và chùm hài kịch "Đời cười".

Báo nói Công luận

Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục bắt tay xây dựng chương trình lưu diễn tại TP. Hồ Chí Minh trong tháng 12 này với những vở diễn đặc sắc nhất của nhà văn Lưu Quang Vũ - các tác phẩm từng gây chú ý khi công diễn tại Liên hoan các tác phẩm của nhà văn Lưu Quang Vũ tại Hà Nội nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của tác giả vừa qua.

Vở “Hoa cúc xanh trên đầm lầy“. Ảnh: T.L 
Trong lần tái ngộ với khán giả phương Nam sắp tới, 3 tác phẩm của Lưu Quang Vũ gồm: "Ai là thủ phạm", "Hoa cúc xanh trên đầm lầy" và chùm hài kịch "Đời cười" hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều tiếng cười, sự chiêm nghiệm thông qua những vở diễn giàu tính giải trí, phản ảnh hơi thở cuộc sống, thấm đẫm những giá trị nhân văn.

Chùm hài kịch “Đời cười“. Ảnh: T.L 
Trong chuyến lưu diễn lần này còn có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ, danh hài hàng đầu của Nhà hát Tuổi Trẻ gồm: NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến… cùng thế hệ diễn viên trẻ triển vọng được biết đến qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng "Quỳnh búp bê", "Yêu thì ghét thôi", "Người phán xử" là nữ diễn viên Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Duy Nam, Mạnh Dũng…

Nhà hát Tuổi trẻ được xem là một trong những nhà hát năng động và dồi dào sức sáng tạo hàng đầu vừa tưng bừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập với những hoạt động nghệ thuật đặc sắc, tiếp tục đưa tên tuổi của mình lan tỏa rộng rãi trong đời sống công chúng đương đại. 

P.V