Điều chỉnh kích thước chữ

33 nhân viên y tế của Bệnh viện Nội tiết Trung ương đến TP Hồ Chí Minh chống dịch

(CLO) Chiều ngày 26/7, theo sự phân công của Bộ Y tế, đoàn nhân viên y tế Bệnh viện Nội tiết Trung ương gồm 33 người đã lên đường đến hỗ trợ và làm việc tại Trung tâm hồi sức đặt tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh.

Audio

Thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Nội tiết Trung ương, trong chiều nay (26/7) bệnh viện đã điều động 33 nhân viên y tế gồm 10 bác sỹ, 20 điều dưỡng và 3 kỹ thuật viên chi viện cho thành phố Hồ Chí Minh chống dịch

Trong buổi chiều 26/7, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện đã tổ chức lễ xuất quân và tiễn đoàn nhân viên y tế lên đường làm nhiệm vụ.

Trong buổi chiều 26/7, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện đã tổ chức lễ xuất quân và tiễn đoàn nhân viên y tế lên đường làm nhiệm vụ.

Lực lượng bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tham gia chi viện cho Hồ Chí Minh đều là lực lượng đều từ các khoa, phòng nòng cốt trong bệnh viện, tất cả đều có chuyên môn tốt nhiều kinh nghiệm.

Dù chuẩn bị bước vào giai đoạn khó khăn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao, song đội ngũ y bác của bệnh viện luôn trong tinh thần sẵn sàng hỗ trợ cống hiến hết mình để chăm sóc điều trị cho bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Hành trang lên đường đến điểm nóng điều trị COVID - 19 của các y bác sỹ là bộ đồ bảo hộ y tế, đồ dùng cá nhân và tấm lòng dành cho người dân Hồ Chí Minh.  

Hành trang lên đường đến điểm nóng điều trị COVID - 19 của các y bác sỹ là bộ đồ bảo hộ y tế, đồ dùng cá nhân và tấm lòng dành cho người dân Hồ Chí Minh.  

TS.BS Phan Hoàng Hiệp – Giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương  cho hay: Thời gian qua bệnh viện đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch. Mặc dù toàn thể nhân viên bệnh viện đều đang căng mình chống dịch nhưng chúng tôi vẫn tập trung lực lượng để hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch với quyết tâm đảm bảo tốt thắng lợi kép vừa chăm sóc sức khỏe người dân vừa an toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ chống dịch.

X

Quang Hùng

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nhật Bản chuyển thêm 400.000 liều vaccine cho Việt Nam

(CLO) Ngày 24/9, có khoảng 400.000 liều vaccine phòng COVID-19 sẽ được chuyển từ Nhật Bản theo đường hàng không về Việt Nam để hỗ trợ Việt Nam trong cuộc chiến chống sự lây lan của đại dịch, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam cho biết.

Giá thuê phòng, tỷ lệ lấp đầy khách sạn tại Đà Nẵng giảm kỷ lục trong 10 năm

(CLO) Trong làn sóng dịch thứ tư, những quy định về đóng cửa biên giới quốc tế, hạn chế các đường bay trong nước, và các biện pháp giãn cách xã hội tiếp tục giáng một đòn mạnh tới ngành du lịch khách sạn.

Hạ viện Mỹ phê duyệt 1 tỷ USD cho hệ thống phòng thủ tên lửa 'Vòm sắt' của Israel

(CLO)Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu áp đảo vào thứ Năm (23/9) để trao 1 tỷ đô la cho hệ thống phòng thủ tên lửa Vòm Sắt của Israel, 2 ngày sau khi có sự phản đối từ các đảng viên Dân chủ tự do buộc các nhà lãnh đạo phải loại bỏ hệ thống này khỏi một dự luật chi tiêu rộng lớn hơn.

“Bóc tem” iPhone 13 Pro Max mở bán sớm nhất trên thế giới

(CLO) Sau 10 ngày Apple chính thức giới thiệu 4 phiên bản của iPhone 13, các cửa hàng Apple Store tại Úc đã chính thức giao máy cho những khách hàng đầu tiên đặt trước.

Năm Bảy Bảy (NBB) mua lại 50 tỷ trái phiếu trước hạn sau hơn 3 tháng phát hành

(CLO) Đây là lô trái phiếu có kỳ hạn 36 tháng, phát hành ngày 11/6/2021 và đáo hạn 11/6/2024.

Điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021

(CLO) Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vừa ký ban hành Nghị quyết điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021. Nghị quyết bổ sung vào Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021 - 1 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết để trình Quốc hội cho ý kiến và thông qua tại kỳ họp thứ 2.

Nhiều lãnh đạo Sở GD&ĐT bị khởi tố: Khi nhà quản lý giáo dục không phải là nhà sư phạm!

(CLO) Theo chuyên gia, khi chọn những nhà quản lý giáo dục mà không phải là những nhà sư phạm, những nhà giáo dục, người thầy đúng nghĩa thì không bao giờ thành công.

TP. HCM: Hàng loạt tài xế công nghệ phải tự trả tiền xét nghiệm

(CLO) Từ ngày 24/9, nhiều nền tảng giao hàng quyết định thuê dịch vụ xét nghiệm và để shipper tự trả phí. Một số đơn vị khác chọn phương án nhận bộ xét nghiệm miễn phí do Sở Y tế cung cấp.

PV GAS công bố tân Chủ tịch HĐQT và tân Tổng giám đốc

(CLO) Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS) vừa công bố Nghị quyết số 86/NQ-KVN về việc bầu ông Dương Mạnh Sơn – Thành viên HĐQT PV GAS giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT PV GAS.