Điều chỉnh kích thước chữ

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam 1

1. Hide and Shriek

Hide and Shriek là game kinh dị dành cho 2 người chơi thi đấu cá nhân hoặc công khai trên hệ thống. Mỗi người sẽ chọn một bên xanh hoặc đỏ. Mục tiêu của mỗi đội là tìm kiếm càng nhiều quả cầu ở trong tủ, hộc bàn,… càng tốt để giành được nhiều điểm số nhất có thể. Cơ chế chơi chỉ đơn giản thế thôi nhưng thú vị ở chỗ người chơi sẽ phải vận dụng hết tài và trí lực để sắp đặt những cái bẫy bất ngờ khiến đối thủ phải hoảng hồn và chùn bước.

Trò chơi kéo dài trong 10 phút và mỗi quả cầu tìm được tương đương với 10.000 điểm. Số điểm cũng thay đổi đa dạng tùy theo mức độ hù dọa của người chơi. Tuy nhiên, game cũng có thể kết thúc sớm nếu bạn hét lên quá 3 lần khi bị đối thủ hù dọa. Để phát hiện được đối thủ, người chơi cần chú ý quan sát mọi hướng. Phép thuật và sự di chuyển đồ vật bất thường chính là dấu hiệu rõ nhất cho sự ẩn mình của ai đó trong phòng.

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam 2

2. DarkStory Online

Game DarkStory Online bao gồm hàng trăm giờ chơi hấp dẫn, lấy cảm hứng từ những bom tấn nhập vai kinh điển như Titan Quest. Trong thế giới tăm tối này, bạn sẽ phải hoàn thành loạt nhiệm vụ chinh phục ngục tối, cưỡi trên lưng rồng ngao du khắp nơi, đánh bại sinh vật nguy hiểm, khám phá nhiều lục địa cùng những người bạn mới.

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam 3

3. Kicks Online

Kicks Online là game bóng đá đường phố mang hơi hướng của bộ môn bóng đá trong nhà Futsal. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi trò chơi bởi những pha đi bóng sành sỏi, khả năng lấy và giữ bóng điệu nghệ cùng những tình huống ghi bàn vô cùng đẹp mắt.

Thông thường, các game bóng đá sẽ tập trung vào bóng đá truyền thống với sân cỏ, trọng tài, đội hình 11 cầu thủ và những khán đài tràn ngập cổ động viên với tiếng reo hò phấn khích. Kicks Online mang đến cho bạn một trải nghiệm bóng đá hoàn toàn khác biệt. Với đội hình 5 người, lấy cảm hứng từ Futsal, Kicks Online chú trọng nhiều hơn đến kỹ năng cá nhân của các cầu thủ, tốc độ và khả năng phản công. Hãy cùng tham khảo xem Kicks Online còn có những tính năng nào khác nữa nhé.

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam 4

4. Neon Beats

Bắt nguồn từ một dự án game nhỏ được học sinh thực hiện, Neon Beats là một game đi cảnh màn hình ngang, đưa game thủ vào thế giới của những chiếc đèn neon tỏa sáng trên nền âm nhạc đầy hứng khởi. Game có nội dung không nhiều, chỉ gồm 4 màn, nhưng mỗi bàn lại ẩn chứa một bản nhạc đầy âm sắc, cùng những thử thách và bí mật sắc khác nhau. Chất lượng hơn số lượng phải không nào?

Cuối cùng, những đánh giá tích cực từ phía người chơi đã tạo động lực cho nhà phát triển trở lại để cố gắng phát triển thêm tựa game này trong tương lai đó.

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam 5

5. Epic Battle Fantasy 3

Epic Battle Fantasy 3 là một tựa game nhập vai thập cẩm, chứa đầy những yếu tố hài hước, dí dỏm và đầy giải trí. Với lượng nội dung dài tới 10 tiếng, đây chắc chắn là một game offline miễn phí đầy bất ngờ.

Và nếu cảm thấy hứng thú với sản phầm này, bạn có thể xem qua Epic Battle Fantasy 4 và Epic Battle Fantasy 5 nhé!