Điều chỉnh kích thước chữ

9 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Báo Công luận

1. CARROT Weather

CARROT Weather Free là một ứng dụng thời tiết năng động, được cung cấp những dữ liệu chính xác từ trung tâm khí tượng thủy văn Forecast.io. Tuy nhiên, điểm ấn tượng không chỉ năm ở đó, mà còn nhờ vào những đoạn hội thoại với nội dung hài hước, đi kèm các cảnh diễn hoạt họa thú vị và rất nhiều giao diện đẹp mắt khác nhau.

Báo Công luận

2. 3D Scanner App

Với 3D Scanner App bạn có thể quét mọi thứ chỉ với chiếc iPhone, iPad của mình để tạo thành bản mô phỏng 3D tuyệt nhất bạn từng có. Cuối cùng bạn có thể tải bản mô phỏng về máy mình định dạng STL, OBJ và PLY! Ứng dụng yêu cầu camera TrueDepth, chỉ khả dụng trên Điện thoại X hoặc iPad Pro ( 2018) trở lên.

Báo Công luận

3. Reji – Vocabulary Builder App

Đây là một ứng dụng hỗ trợ học và rèn luyện khả năng ghi nhớ từ vựng, cung cấp đến 48 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để bạn lựa chọn nhé. Điểm đáng lưu ý Reji áp dụng phương pháp khác biệt và hoạt động giống như một người gia sư vậy.

Báo Công luận

4. Juice Watch

Ứng dụng này được tạo ra với hai mục đích là Hiển thị mức pin của iPhone đã ghép nối trên màn hình Apple Watch và cung cấp một thông báo trên iPhone của bạn khi đồng hồ đã sạc trên mục 90% nhằm giảm thiểu mức độ lão hóa pin.

Báo Công luận

5. MathStudio Express

Một ứng dụng hỗ trợ tính toán nhưng không đơn giản chỉ là cộng trừ nhân chia. Các bạn học sinh, sinh viên chắc sẽ vô cùng thích thú với MathStudio Express cho xem, bởi đây hoàn toàn là một công cụ giải toán toàn diện, từ đại số tới số học.

Báo Công luận

6. AirDisk Pro

Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

Báo Công luận

7. Safety Note+

Giờ đây bạn đã có thể bảo mật các ghi chú riêng tư nhất của mình ở dạng mã khóa. Safety Note + sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ các ghi chú của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo, chia sẻ, quản lý ghi chú của mình… ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.

Báo Công luận

8. ProShot

Ứng dụng Proshot cung cấp cho bạn các tùy chỉnh nâng cao cho camera như thiết lập tốc độ màn chập, điều chỉnh ISO, mức cân bằng trắng,… với một giao diện đơn giản và cực kì dễ sử dụng.

Báo Công luận

9. Phoenix: Cinemagraph Editor

Phoenix cho phép các cá nhân, chuyên gia và các cơ quan quảng cáo tạo ra hình ảnh ấn tượng. Chọn các phần cần bất động trong video của bạn trong khi vẫn giữ các chi tiết khác trong video chuyển động.

PV