Điều chỉnh kích thước chữ

Adele, Rebel Wilson và loạt sao giảm cân một cách ngoạn mục trong năm 2020

(CLO) Nhiều ngôi sao đình đám trong năm 2020 đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ thậm chí khiến họ phải chú ý để xin bí quyết đặc biệt là Adele và Rebel Wilson.

Audio

Trong một lần xuất hiện hiềm hoi trước khán giả của chương trình Saturday Night Live ngày 24/10, nữ ca sĩ Adele đã khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên với gương mặt thon gọn và vóc dáng quyến rũ của mình.

Adele, Rebel Wilson và loạt sao giảm cân một cách ngoạn mục trong năm 2020 1

Cô đã giảm tổng cộng 45kg từ năm 2019 đến nay. Theo như HLV Joe Wick, giọng ca Rolling in the Deep đã phải duy trì nạp lượng calo 1.000Kcal/ngày. 

Nữ ca sĩ Adele giảm tổng cộng 45kg từ năm 2019 đến nay.

Nữ ca sĩ Adele giảm tổng cộng 45kg từ năm 2019 đến nay.

Được biết, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các đơn vị về ăn kiêng nhưng Adele vẫn từ chối để tập trung cho album trong lần quay trở lại sau ba năm dừng hoạt động nghệ thuật.

Rebel Wilson đã hoàn thành mục tiêu cân nặng của năm nay khi giảm được tổng cộng 30 kg. Bí quyết mà ngôi sao The Hustle tiết lộ đó là duy trì tập luyện và ăn uống khoa học. Diễn viên người Australia tiết lộ đã đi bộ 10.000 bước/ngày và kiểm soát lượng thức ăn nạp vào ở mức dưới 1.500 calo/ngày.

Rebel Wilson đã hoàn thành mục tiêu cân nặng của năm nay khi giảm được tổng cộng 30 kg.

Rebel Wilson đã hoàn thành mục tiêu cân nặng của năm nay khi giảm được tổng cộng 30 kg.

Simon Cowell nhận thấy tình trạng cân nặng ngày càng tăng của mình có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe, anh đã chuyển sang chế độ ăn thuần chay từ năm 2017. Nhờ đó vị giám khảo của Britain's Got Talent đã giảm gần 10kg sau khoảng một năm. Hơn thế ngôi sao 61 tuổi còn tiết lộ hồi tháng 5 năm nay rằng ông đã giảm đến 30kg tính tới hiện tại. Thêm vào đó tai nạn xe đạp gần đây làm ông bị chấn thương lưng cũng tiếp tục khiến Simon xuống ký và phải tiến hành quá trình hồi phục.

Simon Cowell đã giảm gần 10kg sau khoảng một năm.

Simon Cowell đã giảm gần 10kg sau khoảng một năm.

Hình ảnh mới đây của nam rapper người Mỹ Busta Rhymes khi so sánh hành trình từ lúc vòng hai quá khổ của anh cho đến khi lộ rõ cơ bụng sáu múi đã truyền cảm hứng cho nhiều người. Theo ca sĩ của Touch It việc giảm cân là hành động nhằm thể hiện sự yêu quý đối với bản thân mình.

Nam rapper người Mỹ Busta Rhymes

Nam rapper người Mỹ Busta Rhymes

Ed Sheeran trước đây thường xuất hiện với hình ảnh mập mạp mà theo chia sẻ của anh là do anh đã ăn quá nhiều đồ ăn nhanh ở Mỹ sau khi biểu diễn xong. Tuy nhiên sau thời gian tạm ngừng ca hát và về Anh sống cùng gia đình, giọng ca Shape of you đã tiết lộ giảm được tổng cộng 23 kg trong chương trình podcast Behind the Medal.

Ed Sheeran tiết lộ giảm được tổng cộng 23 kg.

Ed Sheeran tiết lộ giảm được tổng cộng 23 kg.

Đầu tháng 11, diễn viên hài Ross Mathews tiết lộ sự ra đi của mẹ anh đã khiến anh phải suy nghĩ lại và quyết định giảm cân để bảo vệ sức khỏe. Giám khảo của RuPaul's Drag Race cho biết trên trang cá nhân rằng mình đã giảm được 23 kg so với nửa năm trước và giảm tổng cộng 32 kg so với giai đoạn anh nặng cân nhất.

Diễn viên hài Ross Mathews giảm tổng cộng 32 kg.

Diễn viên hài Ross Mathews giảm tổng cộng 32 kg.