Adele trở lại với MV “Easy on me” sau 6 năm

(CLO) Ca khúc “Easy on me” là đĩa đơn mở màn cho album '30' sắp ra mắt và mang màu sắc ballad buồn, nơi nữ ca sĩ thể hiện nỗi buồn sau ly hôn.

Ngày 15/10, sản phẩm âm nhạc mới nhất của “họa mi nước Anh” đã ra mắt đông đảo người hâm mộ toàn cầu. Đây có lẽ là màn tái xuất được mong đợi nhất bởi đã 6 năm kể từ khi album ‘25’ được phát hành mà riêng bài hát “Hello” đã “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài.

"Easy on me" được cho là phần tiếp theo của bản hit “Hello” và tiếp tục là một bản Pop Ballad với giai điệu piano cảm xúc, giúp phô diễn tối đa giọng ca nội lực, đậm tính tự sự của Adele. Trong 5 phút 31 giây, nữ ca sĩ đã khắc họa nỗi buồn của người phụ nữ sau biến cố hôn nhân đổ vỡ.

adele tro lai voi mv easy on me sau 6 nam hinh 1

Sự trở lại của giọng ca người Anh được người hâm mộ mong chờ ngay từ những màn nhá hàng.

Phần hình ảnh được làm đơn giản. Trên nền phim trắng đen, MV cho thấy Adele rời khỏi căn nhà cũ, cô còn ngoái nhìn tổ ấm lần cuối - nay đã treo biển "bán nhà", Trên đường, cô chứng kiến các đôi hạnh phúc và hồi tưởng lại cuộc tình. Nửa sau video được quay dạng màu, ngụ ý cô đã sẵn sàng bắt đầu hành trình mới.

MV được đạo diễn bởi Xavier Dolan – người đã từng cùng “họa mi nước Anh” làm nên thành công cho “Hello” trước đó và được quay tại chính ngôi nhà đã làm bối cảnh cho ca khúc ra mắt năm 2015. Trong khi đó, phần nhạc và lời Adele đồng sáng tác với Greg Kurstin – cộng sự thân thiết của cô.

Vào hôm 13/10, giọng ca “Rolling In The Deep” cũng đã đăng tải một bức tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về quá trình tạo ra album ‘30’. Theo đó, nó sẽ mang thông điệp về sự tự chữa lành và trưởng thành sau cuộc hôn nhân không thành của Adele và chồng cũ Simon Konecki.

Nữ ca sĩ từng nói rằng, cô ly dị Konecki vì muốn theo đuổi hạnh phúc thật sự. Adele chia sẻ khoảng thời gian với chồng cũ cô đã sống hời hợt và dù hai người không làm gì tổn thương nhau nhưng cô chỉ muốn cho con trai thấy bản thân thật sự đang yêu cũng như được yêu.

adele tro lai voi mv easy on me sau 6 nam hinh 2

Adele từng ly dị nên có thể thấy ca khúc mới cũng là nỗi lòng của cô và đây là lần hiếm hoi cô tham gia sáng tác.

Album ‘30’ sẽ ra mắt vào ngày 19/10 tới đây. Tuy nhiên, trước đó một chiến dịch quảng bá lớn đã được thực hiện với con số 30 xuất hiện đồng loạt trên nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: Viện bảo tàng Louvre (Paris, Pháp), Đấu trường La Mã (Italy), tòa nhà Empire State (New York, Mỹ)... kéo theo hiệu ứng truyền thông rầm rộ.

Adele sinh năm 1988 là ca sĩ nổi tiếng người Anh. Cô từng đoạt 15 giải Grammy và bán được hơn 120 triệu bản thu. Các album của cô từ ‘19’, ‘21’ đến ‘25’ đều bán rất chạy ngay từ khi phát hành và mang về cho nữ ca sĩ những thành công vang dội khi là nghệ sĩ được đón nhận trên toàn thế giới.

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: