Album sắp ra mắt 'Born Pink' giúp Blackpink phá kỷ lục của Aespa

(CLO) Sau chưa đầy hai tuần mở bán, nhóm nhạc Blackpink đã tạo ra thành tích cực kỳ "khủng" với album mới 'Born Pink', được đầu tư mạnh tay nhất từ trước tới giờ.

Sáng ngày 25/8, YG Entertainment xác nhận album thứ hai của Blackpink mang tên 'Born Pink' đã chính thức vượt mốc 2 triệu bản đặt trước. Với thông báo này thì chỉ trong 2 tuần thông báo mở bán, Blackpink đã vượt qua Aespa trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên có lượng đơn đặt trước khủng nhất từ trước tới giờ.

album sap ra mat born pink giup blackpink pha ky luc cua aespa hinh 1

Vừa trở lại sau 2 năm vắng bóng, Blackpink đã khuấy động Kpop bằng những album cực kỳ thu hút - Ảnh: Allkop

Thông tin từ phía YG cho biết, con số này thiết lập một kỷ lục đặc biệt trong bảng thành tích mà các nghệ sĩ nữ K-Pop làm được. “Chỉ còn khoảng ba tuần nữa là đến ngày phát hành album mới và chúng tôi thậm chí có thể dự đoán lượng đặt trước sẽ vượt quá 3 triệu bản cho đợt comeback lần này của nhóm”,YG thông tin. 

“Born Pink” đánh dấu sự trở lại sân khấu âm nhạc của nhóm nhạc nữ sau gần 2 năm vắng bóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc toàn cầu. Lượng đặt trước cho album này đã vượt quá 1,5 triệu bản chỉ sau một tuần kể từ khi mở đơn đặt hàng.

Doanh số bán album của YG chắc hẳn sẽ tăng mạnh trong thời gian tới với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quảng bá cho album Born Pink diễn ra từ ngày 15 tháng 10. Tổng cộng 36 địa điểm cho chuyến lưu diễn đã được công bố.

Ca khúc chủ đề của 'Born Pink' đã được nhóm nhạc hoàn thành quá trình quay video vào ngày hôm qua (24/8). Các thành viên sẽ đến sân bay quốc tế Incheon hôm nay để tham gia lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMAs) sắp tới ở New Jersey vào ngày 28 tháng 8.

album sap ra mat born pink giup blackpink pha ky luc cua aespa hinh 2

Bốn thành viên xinh đẹp của Blackpink - Ảnh: Allkop

album sap ra mat born pink giup blackpink pha ky luc cua aespa hinh 3

Với ‘Born Pink’, nhóm nhạc Blackpink đã đánh bại Aespa trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên có lượng đơn đặt trước khủng nhất từ trước tới giờ - Ảnh: K-Crush

album sap ra mat born pink giup blackpink pha ky luc cua aespa hinh 4

Blackpink dự kiến sẽ lưu diễn vòng quanh thế giới với 36 địa điểm- Ảnh: KURETA

Với Pink Venom, nhóm nhạc đã phá kỷ lục của chính mình với 90,4 triệu lượt xem trong 24 giờ phát hành, vượt qua kỷ lục mà Blackpink đã thiết lập với MV “How you like that" đạt 86,3 triệu lượt xem. Đây là kỷ lục cho một MV của một nhóm nghệ sĩ nữ và là video cao thứ ba trên thế giới.

Đĩa đơn mới nhất của Blackpink cũng đã đứng đầu bảng xếp hạng  iTunes ở 74 khu vực cho đến nay và đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu của Spotify.

Phùng Linh (Theo Korea Joongang Daily)

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: