Điều chỉnh kích thước chữ

Anti-fan Lâm Vỹ Dạ tấn công fanpage BTC giải Mai Vàng 2020

(CLO) Trước làn sóng tẩy chay của anti-fan, Lâm Vỹ Dạ đã khóa bình luận trang cá nhân. Nhưng mới đây lực lượng này còn tấn công fanpage của Ban tổ chức (BTC) giải Mai Vàng 2020.

Audio

Sự kiện: Lâm Vỹ Dạ

Trước thông tin admin fanpage đăng tải, Lâm Vỹ Dạ là người tạm dẫn đầu đề cử Diễn viên hài của năm, anti-fan lập tức vào thả phẫn nộ, bình luận công kích.

Anti-fan để lại bình luận cho rằng, Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng lọt vào danh sách đề cử. Bởi trong năm qua, nữ diễn viên không có bất cứ sản phẩm hài nào ấn tượng, ngoại trừ việc xuất hiện nhiều trong các gameshow rồi "làm lố", "chơi dơ" với đồng nghiệp.

BTC Mai Vàng thông báo Lâm Vỹ Dạ tạm đứng đầu đề cử diễn viên hài năm 2020.

BTC Mai Vàng thông báo Lâm Vỹ Dạ tạm đứng đầu đề cử diễn viên hài năm 2020.

Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, ở hạng mục này còn có những cái tên khác như Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Hoài Linh, Việt Hương... Tuy nhiên, anti-fan khẳng định so với Trường Giang, Trấn Thành hay Hoài Linh, Việt Hương..., Lâm Vỹ Dạ "không có cửa" tranh giải.

Thời gian qua, cùng với Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ cũng là cái tên bị anti-fan tấn công, lập group tẩy chay. Tính đến thời điểm hiện tại, group anti nữ diễn viên đã có hơn 16.000 thành viên và chưa có dấu hiệu ngừng tăng trưởng.

lam-vy-da-5

Lý do khiến Lâm Vỹ Dạ rơi vào "bão anti" được cho là việc cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình. Chưa kể, anti-fan còn cho rằng nữ diễn viên có thái độ "cộc cằn", "chợ búa".

Trước sự việc này, Hứa Minh Đạt - ông xã Lâm Vỹ Dạ - cho biết, nữ diễn viên lúc này đang rất buồn bã.