Antifan tiếp tục "tấn công"các sự kiện có sự tham gia của Hương Giang

(CLO) Hơn 30 phút Hương Giang làm MC, máy quay chỉ lia 2 cảnh cận của cô, nhưng anti-fan vẫn không buông tha khi liên tục để lại bình luận phản đối, cũng như đồng loạt thả icon giận dữ trong buổi livestream.

Tối 1/11, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xuất hiện trong chương trình livestream của một nhãn hàng với vai trò MC. Song, dù đứng cạnh Jack và Thúy Ngân nhưng Hương Giang lại trở thành "người vô hình" khi không được máy quay để ý.

huong-giang-02-Copy1

Hơn 30 phút Hương Giang làm MC, ê-kíp chỉ "nháy" 2 cảnh khá gần của nàng hậu, trong khi khách mời được zoom rất nhiều lần. Thậm chí, khi Hương Giang phỏng vấn khách mời Thúy Ngân, máy quay cũng "lơ đẹp" nữ ca sĩ và chỉ cho hình ảnh Thúy Ngân lên sóng.

Hương Giang ít xuất hiện dù đảm nhận vai trò MC chương trình.

Hương Giang ít xuất hiện dù đảm nhận vai trò MC chương trình.

Dù Hương Giang lên hình rất ít, nhưng anti-fan vẫn không buông tha khi liên tục để lại bình luận phản đối, cũng như đồng loạt thả icon giận dữ trong buổi livestream.

huong-giang-2
Hiếm hoi lắm Hương Giang mới được máy quay cho lên hình tương đối gần.

Hiếm hoi lắm Hương Giang mới được máy quay cho lên hình tương đối gần.

Thậm chí trong cuộc trò chuyện giữa MC và khách mời, máy quay cũng hạn chế quay Hương Giang mà chỉ tập trung vào Thúy Ngân.

Thậm chí trong cuộc trò chuyện giữa MC và khách mời, máy quay cũng hạn chế quay Hương Giang mà chỉ tập trung vào Thúy Ngân.

Trước đó, ngày 31/10, khi BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 hé lộ dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn và xác nhận có Hương Giang khiến fanpage Hoa hậu Việt Nam bùng nổ tương tác.

Antifan liên tục thả biểu tượng "phẫn nộ" vào thông báo này, bình luận gay gắt yêu cầu BTC Hoa hậu Việt Nam phải loại bỏ Hương Giang, hashtag #taychayHuongGiang xuất hiện ngập tràn.

Trước việc này, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức lên tiếng. BTC cho biết, họ không vì sự tấn công của một nhóm đối tượng dùng mạng mà loại bỏ Hương Giang.

Thời gian gần đây, Hương Giang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội. Ngoài group kín mang tên "Anti nữ hoàng đạo lý" với lượng thành viên lên tới hơn 110.000 người, trên các diễn đàn mạng, lượt bình luận phản đối nàng hậu cũng xuất hiện rất nhiều.

Làn sóng phản đối Hương Giang bắt nguồn từ việc cô chia sẻ nhiều quan điểm sống trong những show truyền hình. Bên cạnh đó, những phát ngôn được cho là mâu thuẫn của nàng hậu trên truyền thông, cùng việc xưng hô kém duyên với tiền bối trong nghề khiến cô càng trở thành cái gai trong mắt anti-fan...

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: