Điều chỉnh kích thước chữ

Apple bắt đầu bán các mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max tân trang

(CLO) Apple vừa bắt đầu cung cấp các phiên bản refurbished (hàng tân trang) của iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đánh dấu lần đầu tiên dòng iPhone 2019 được bán với giá chiết khấu trực tiếp từ Apple.

Audio

Sự kiện: iPhone

Báo Công luận

Được biết, các mẫu iPhone 11 hàng tân trang sẽ có giá bán rẻ hơn dao động từ 100 USD đến 170 USD (khoảng 2.3 đến 3.9 triệu đồng) so với các model mới.

Do Apple đã ngừng bán dòng iPhone 2019 nên model hàng tân trang của các điện thoại này cũng chỉ được bán với số lượng hạn chế, dựa trên những gì mọi người gửi đến để sửa chữa. Có một mẫu iPhone 11 được tân trang lại duy nhất với 128GB dung lượng lưu trữ có giá 549 USD, tiết kiệm được 100 USD.

Còn bộ đôi iPhone 11 Pro và 11 Pro Max có sẵn với một số biến thể sở hữu bộ nhớ trong từ 64GB đến 256GB. Trong đó, biến thể iPhone 11 Pro Max refurbished với ROM 64GB có sẵn với giá 849 USD, tương ứng với mức giảm 150 USD với model mới.

Báo Công luận

Tính khả dụng về màu sắc cũng bị hạn chế khi Apple chỉ cung cấp iPhone 11 màu đen, còn iPhone 11 Pro và Pro Max chỉ có màu xám không gian và xanh midnight.

Giống như các sản phẩm refurbished khác, Apple cho biết họ đã kiểm tra, thử nghiệm, làm sạch và đóng gói những chiếc iPhone 11 series hàng tân trang này rất cẩn thận, thay cả pin và vỏ mới, gần như không khác biệt so với một chiếc iPhone mới toanh đập hộp. Chưa hết, mỗi chiếc iPhone 11 refurbished sẽ được bảo hành 1 năm như mọi sản phẩm khác.

Nhìn chung, người dùng sẽ gần như không thể nhận thấy bất kỳ sự khác biệt giữa các phiên bản tân trang và mới hoàn toàn, bao gồm cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng. Sản phẩm tân trang giữ nguyên mọi tính năng trên phiên bản mới, với bất kỳ thành phần bị lỗi nào sẽ được thay thế bằng các thành phần chính hãng của Apple và cũng bao gồm hoạt động kiểm tra tỉ mỉ và làm sạch các thiết bị được bán lại.

PV