Điều chỉnh kích thước chữ

Apple bổ sung 2 màu mới cho dòng iPhone XR 2019

(CLO) Theo thông tin mới rò rỉ từ trang MacOtakara, Apple sẽ bổ sung 2 tùy chọn màu mới cho mẫu iPhone XR 2019 ra mắt tháng 9 tới, bao gồm màu xanh lá cây và tím hoa oải hương. Hai màu này được cho là sẽ thay thế cho màu cam san hô và xanh dương.

Sự kiện: iPhone XR

iPhone XR hiện có 6 màu gồm: Trắng, Đen, Vàng, (PRODUCT) RED, Cam san hô và Xanh dương.

iPhone XR hiện có 6 màu gồm: Trắng, Đen, Vàng, (PRODUCT) RED, Cam san hô và Xanh dương.

iPhone XR hiện có 6 màu gồm: Trắng, Đen, Vàng, (PRODUCT) RED, Cam san hô và Xanh dương. Tuy nhiên sắp tới, 2 màu Cam và Xanh dương sẽ bị thay thế bởi những màu khác trên iPhone XR 2019. Hai màu sắc mới sẽ là màu Xanh lá cây và màu Tím hoa oải hương. Hai màu sắc mới này sẽ thay thế 2 màu hiện có trên iPhone XR đó là màu Cam san hô và màu Xanh dương.

iPhone XR 2019 được tin sẽ sử dụng chip Apple A13 mới, cùng camera kép ở mặt sau. Trong khi 2 phiên bản cao cấp hơn sẽ có 3 camera mặt sau. Các tính năng khác bao gồm khả năng sạc ngược không dây, ăng ten được thiết kế lại và pin dung lượng lớn hơn.

iPhone XR được biết đến là chiếc iPhone có thời lượng pin tốt nhất từ trước tới nay, thậm chí hơn cả thời lượng pin ấn tượng của iPhone 8 Plus. Tại Bắc Mỹ, iPhone XR là chiếc điện thoại phổ biến nhất, nhưng smartphone này không thực sự có được doanh số tốt như mong đợi ở các thị trường khác.

iPhone XR là smartphone tạo ra nhiều tranh cãi kể từ khi xuất hiện. Model này có giá không thấp như dự đoán trước khi ra mắt với niêm yết từ 749 USD. Tại Việt Nam, iPhone XR đã liên tục giảm giá hàng triệu đồng trong chưa đầy nửa năm.

Hoàng Long