Apple chính thức công bố sự kiện WWDC 2023 vào ngày 5/6/2023

(CLO) Apple đã chốt ngày tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm của họ (WWDC 2023) vào ngày 5 - 9/6 tới. Tại đây, Táo khuyết sẽ trình làng iOS 17 và macOS 14.

Hội nghị thường niên dành cho lập trình viên lần này của Apple sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 9/6 tới, các hoạt động quan trọng tại sự kiện năm nay được tổ chức online và miễn phí tham gia.

apple chinh thuc cong bo su kien wwdc 2023 vao ngay 5 6 2023 hinh 1

WWDC 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 5/6/2023.

Có thông tin cho hay Apple sẽ trình làng tai nghe thực tế hỗn hợp - Apple Reality Pro, iOS 17 cho iPhone, iPadOS 17 cho iPad và watchOS 10 cho Apple Watch.

Tai nghe thực tế hỗn hợp sẽ kết hợp giữa Thực tế tăng cường - AR/ Thực tế ảo - VR của Apple, có hệ điều hành mới và cung cấp giao diện 3D giống như giao diện iPhone. Sản phẩm sẽ có tính năng phát hội nghị truyền hình ảo nâng cao và truyền phát video chân thực. Tai nghe sẽ được trang bị chip M2 của Apple, trang bị màn hình 4K và một dãy camera.

apple chinh thuc cong bo su kien wwdc 2023 vao ngay 5 6 2023 hinh 2

Apple Reality Pro có thể sẽ được trình làng tại sự kiện thường niên WWDC 2023.

Tại sự kiện năm ngoái, Nhà Táo đã công bố MacBook Air và MacBook Pro 13 inch dùng chip xử lý M2.

Tuy rằng tại WWDC 2021 và 2020, Apple đã không giới thiệu bất kỳ phần cứng nào nhưng công ty đã từng ra mắt Mac Pro và màn hình Pro Display XDR tại WWDC 2019. Năm 2017, hãng đã công bố loa thông minh HomePod, iMac 2017 và iPad Pro 10,5 inch.

Hội nghị thường niên dành cho lập trình viên 2023 sẽ diễn ra trực tiếp tại trụ sở của Apple (ở Cupertino, California, Mỹ).

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: