Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành bản cập nhật iOS 14.5 và iPadOS 14.5 beta 2

(CLO) Apple vừa phát hành bản beta thứ hai của iOS 14.5 và iPadOS 14.5 cho tất cả iPhone/iPad đã đăng ký nhận bản cập nhật OTA của nhà phát triển.

Audio

Sự kiện: iOS 14

Báo Công luận

Trước đó, iOS 14.5 beta 2 xuất hiện chỉ sau 2 tuần sau khi Apple tung ra phiên bản beta đầu tiên để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 14.5 beta 2 mới sẽ mang đến nhiều biểu tượng cảm xúc mới như khuôn mặt thở dài, trái tim bị tổn thương, cùng với các tùy chọn giới tính khác nhau cho những người có râu.

Báo Công luận

Bên cạnh đó, bản cập nhật iPadOS 14.5 beta 2 cũng mang đến một tính năng mới được thiết kế để tắt tiếng micrô bất cứ khi nào Smart Folio ngắt kết nối với iPad.

Cuối cùng, Apple nhiều khả năng cũng sửa các lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu năng các mẫu iPhone đời cũ để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Hiện tại, các nhà phát triển đã có thể tải xuống iOS 14.5 và iPadOS beta 2 trên iPhone/iPad của mình bằng cách đi tới Cài đặt -> Cài đặt Chung -> Cập nhật phần mềm. Phiên bản beta công khai của bản cập nhật này hứa hẹn sẽ được phát hành trong 24 giờ tới.