Điều chỉnh kích thước chữ

Apple Watch Series 6 phiên bản chống phân biệt chủng tộc ra mắt, giá từ 399 USD

(CLO) Apple Watch Series 6 bản đặc biệt mới được giới thiệu nhằm kỷ niệm cũng như tôn vinh những đóng góp của cộng đồng người da màu Mỹ gốc Phi.

Audio

Sự kiện: Apple Watch

Báo Công luận

Apple vừa ra mắt một phiên bản giới hạn của chiếc Apple Watch Series 6 có tên "Black Unity". Đây là một phiên bản đặc biệt được giới thiệu để kỷ niệm tháng "Black History Month", một trong những lễ kỷ niệm thường niên được tổ chức tại Mỹ, Canada và Anh nhằm tưởng tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp to lớn cho xã hội của cộng đồng người da màu Mỹ gốc Phi.

Báo Công luận

Phiên bản đặc biệt này có 2 lựa chọn kích thước là 40mm và 44mm. Phần máy có màu đen còn dây là sự kết hợp giữa màu đen, xanh lá cây và đỏ lấy cảm hứng từ cờ Pan-African.

Đáy máy có khắc laze dòng chữ “Black Unity”, vòng ghim cũng được khắc cụm “Truth. Power. Solidarity”. Apple Watch Series 6 Black Unity có giá bán khởi điểm từ 399 USD cho phiên bản 40mm còn phiên bản 44m được bán với giá 499 USD. Ngoài ra người dùng cũng có thể mua dây đồng hồ Black Unity với giá chỉ 49 USD.

Báo Công luận

Apple Watch Series 6 được ra mắt vào ngày 16 tháng 9 năm 2020. Về thiết kế, Apple Watch Series 6 có thiết kế không đổi so với thế hệ Series 5 và Series 4. Người dùng sẽ vẫn có một màn hình LTPO hỗ trợ tính năng Always-on Display. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất và cũng là nâng cấp độc quyền trên thế hệ Series 6 là khả năng đo nồng độ oxy trong máu (hay còn gọi là chỉ số SpO2).

Báo Công luận

Năm nay Series 6 đã được nâng cấp lên con chip Apple S6 mới cho hiệu năng cải thiện lên đến 20% so với thế hệ tiền nhiệm, đi kèm với con chip này là một cảm biến đo độ cao mới theo thời gian thực. Apple cũng bổ sung cho Apple Watch Series 6 chip U1 cho phép cải thiện khả năng xác định vị trí và không gian chính xác tương tự như đã trang bị trên iPhone 11.

PV