Điều chỉnh kích thước chữ

BAC A BANK giành giải thưởng quốc tế vì tiên phong tư vấn đầu tư nông nghiệp sạch tại nước ngoài

(CLO) Vừa qua, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) được vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn đầu tư các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài” và Tổng giám đốc BAC A BANK, bà Thái Hương, nhận giải “Lãnh đạo truyền cảm hứng năm 2018”.

Sự kiện: BAC A BANK

Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á đại diện nhận giải “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn đầu tư các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài”

Ông Chu Nguyên Bình, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á đại diện nhận giải “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn đầu tư các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài”

Những năm gần đây, BAC A BANK luôn được biết đến là ngân hàng tiên phong tư vấn đầu tư cho một thế hệ doanh nghiệp phát triển bền vững, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp và các dự án an sinh xã hội như: Sữa tươi sạch, dược liệu sạch, rau quả sạch hay hệ thống bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Đây là những lĩnh vực sở hữu lợi thế vượt trội về mô hình hoạt động, kết hợp trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt với tinh hoa công nghệ đầu cuối của thế giới để đảm bảochất lượng đầu ra; tác động tích cực đến môi trường và xã hội - hướng tới mục tiêu: Vì cộng đồng. Lối đi hoàn toàn khác biệt đó đã mang đến cho BAC A BANK những thành công nổi bật khi sản phẩm các dự án do Ngân hàng tư vấn đầu tư được đông đảo người tiêu dùng yêu mến, đón nhận. “Đó là cách mà chúng tôi tạo ra sự khác biệt từ BAC A BANK và cũng là cách để chúng tôi gửi gắm thông điệp về một tương lai bền vững cho Việt Nam”, bà Thái Hương, Tổng Giám đốc BAC A BANK chia sẻ.

Lễ Khởi công Nhà máy chế biến sữa TH tại Nga đã diễn ra trong tháng 9/2018 với sự tham gia của TBT – Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Lễ Khởi công Nhà máy chế biến sữa TH tại Nga đã diễn ra trong tháng 9/2018 với sự tham gia của TBT – Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Năm 2018 là năm tiếp nối thành công của các Dự án do BAC A BANK tư vấn đầu tư. Từ thành công của Dự án sữa tươi sạch TH true MILK và thức uống thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên TH true HERBAL, Tập đoàn TH tiếp tục ra mắt bộ sữa hạt TH true NUT hạt macca, hạt óc chó hoàn toàn từ thiên nhiên như một cuộc cách mạng dinh dưỡng về sữa hạt tại Việt Nam. Cũng trong năm, nước tinh khiết TH true WATER của Tập đoàn TH chính thức được giới thiệu ra thị trường và các sản phẩm gạo, lạc, dầu ăn… mang thương hiệu TH dần được hoàn thiện để đưa vào bếp của người Việt và vươn ra thế giới, đánh dấu một cột mốc mới trong hành trình TH chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng với các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Điển hình nhất là Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung quy mô công nghiệp cùng một số dự án sản xuất chế biến thực phẩm với tổng vốn lên tới 2,7 tỷ USD trong 10 năm tại Liên bang Nga đã chứng kiến những cột mốc quan trọng. Sau khi hoàn tất giai đoạn xây dựng cụm trang trại tại tỉnh Moscow và Kaluga. Tập đoàn TH tổ chức Lễ Khởi công Nhà máy chế biến sữa TH công suất 1.500 tấn/ngày (thuộc tốp đầu nhà máy có công suất chế biến sữa lớn nhất nước Nga) - đánh dấu sự khởi đầu ấn tượng của BAC A BANK trong hành trình hỗ trợ tư vấn đầu tư các dự án vươn tầm quốc tế.

Ghi nhận những bước tiến mạnh mẽ trong năm 2018, BAC A BANK liên tiếp sở hữu nhiều giải thưởng uy tín như: Top 200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt, Top 10 Doanh nghiệp Vì người lao động năm 2018; Giải thưởng “Ngân hàng tiêu biểu tư vấn đầu tư nông nghiệp công nghệ cao 2018” và “Ngân hàng có dịch vụ sản phẩm sáng tạo tiêu biểu” do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam và Tổ chức dữ liệu quốc tế IDG trao tặng. Và khép lại một năm 2018 ấn tượng, BAC A BANK đã được vinh danh là “Ngân hàng Việt Nam tiên phong tư vấn các dự án nông nghiệp sạch ở nước ngoài” trong hệ thống giải thưởng của Tạp chí IFM.  

Tổng Giám đốc Thái Hương nhận giải “Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” trong hai năm liên tiếp từ Tạp chí IFM

Tổng Giám đốc Thái Hương nhận giải “Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng” trong hai năm liên tiếp từ Tạp chí IFM

Là doanh nhân tiên phong xây dựng nền nông nghiệp sạch với cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ cao, Tổng Giám đốc Thái Hương luôn thể hiện xuất sắc với vai trò dẫn dắt BAC A BANK thành công trên hành trình kiến tạo một thế hệ doanh nghiệp phát triển bền vững và được thế giới ghi nhận bằng nhiều giải thưởng có giá trị như: Top 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á theo bình chọn của Tạp chí Forbes - Mỹ; giải Vàng ở hạng mục Doanh nhân xuất sắc của năm thuộc hệ thống Giải thưởng Stevies Awards (Anh). Và năm nay, bà tiếp tục được vinh danh là “Lãnh đạo truyền cảm hứng” lần thứ hai liên tiếp bởi Tạp chí tài chính danh tiếng International Finance Magazine (IFM – Anh).

Với tư duy vượt trội của người lãnh đạo, BAC A BANK đang từng bước hoàn thành sứ mệnh đưa các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế bằng các dự án đầu tư quy mô lớn tại nước ngoài, để tiếp tục tạo ra giá trị cốt lõi cho cộng đồng và thân thiện với môi trường.

IFM là tạp chí chuyên ngành tài chính - ngân hàng (Vương quốc Anh có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới... Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành bằng các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Đặc biệt, IFM đánh giá rất cao những sáng kiến về tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngách, các nghiệp vụ mới, hay các sản phẩm triển vọng trong tương lai

PV

 
 
Tin mới
Cà Mau: Bỏ yêu cầu giấy xét nghiệm với người đến từ vùng cấp độ 1 và 2

(CLO) Tỉnh Cà Mau chính thức bỏ quy định người ở vùng nguy cơ cấp 1, nguy cơ cấp 2 vào tỉnh phải có giấy xét nghiệm PCR hoặc test nhanh âm tính.

Ba đảng của Đức đạt thỏa thuận thành lập chính phủ mới

(CLO) Bộ trưởng Tài chính Olaf Scholz vừa tiến thêm một bước lớn tới việc kế nhiệm bà Angela Merkel ở vị trí thủ tướng Đức. Đảng Dân chủ Xã hội của ông (FDP), Đảng Xanh và Đảng Dân chủ Tự do (SPD) đã đạt được thỏa thuận sơ bộ cho việc thành lập chính phủ mới.

Ngày 16/10: Cả nước ghi nhận  3.221 ca nhiễm COVID-19 mới, giảm 578 ca

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế cho biết, tính từ 17h ngày 15/10 đến 17h ngày 16/10 ghi nhận 3.221 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó 10 ca nhập cảnh, giảm 578 ca so với hôm qua.

Cách triển khai vắc xin độc đáo của New Zealand, giúp nâng tỷ lệ tiêm chủng

(CLO) Trong nỗ lực thu hút 20% dân số đủ điều kiện cuối cùng tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19, chính phủ New Zealand đang bất ngờ khi sử dụng một loạt chiến lược, hình thức quảng cáo ngày càng kỳ lạ, để nâng cao tỷ lệ dân số được chủng ngừa, như biến chiếc máy bay Dreamliner 787 thành một phòng tiêm chủng.

Đề nghị Chính phủ cho phép thí điểm xây nhà ở cho công nhân

(CLO) Tổng LĐLĐ Việt Nam đề nghị Chính phủ thí điểm cơ chế đặc thù cho Tổng Liên đoàn được trực tiếp giao đất và làm chủ đầu tư dự án nhà ở cho công nhân thuê tại các khu đất dịch vụ trong quy hoạch KCN hoặc quỹ đất khác do UBND tỉnh giới thiệu.

Người đẹp Kate Marie đăng quang Hoa hậu Trái đất Anh 2021

(CLO) Mới đây, người đẹp Kate Marie đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất Anh 2021. Cô sẽ đại diện cho nước Anh tham dự cuộc thi Miss Earth 2021.

CLB Newcastle sẽ thay đổi diện mạo bóng đá châu Âu như nào?

(CLO) Cũng giống như Man City và Paris Saint-Germain (PSG), các ông chủ lớn người Saudi Arabia của CLB Newcastle United sẽ thách thức các thế lực truyền thống và có thể làm thay đổi cục diện cuộc chơi.

Thanh Thúy lần đầu ra sân, thi đấu vị trí trái sở trường tại PFU BlueCats

(CLO) Sáng 16/10 giải bóng chuyền VĐQG Nhật Bản mùa giải 2021/2022 chính thức khởi tranh, Thanh Thúy đã có lần đầu ra sân trong màu áo PFU BlueCats gặp lại đội bóng cũ Denso Airybees.

The Rapist - phim về nạn hiếp dâm ở Ấn Độ giành giải Kim Jiseok

(CLO) Hai tác phẩm điện ảnh "The Rapist" đến từ Ấn Độ và "Gensan Punch" của Philippines đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá nhất Kim Jiseok của LHP Busan 2021.