Bắc Ninh: Khởi tố nhân viên thử việc ngân hàng lừa đảo hơn 8,5 tỷ đồng

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét chỗ ở đối với Nguyễn Thị Uyên (SN 1993, ở tổ dân phố Trung Đồng, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ, dù chỉ là nhân viên thử việc của 1 ngân hàng trên địa bàn huyện Yên Phong nhưng Uyên vẫn lấy danh nghĩa là nhân viên ngân hàng để vay tiền của một số bị hại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với mục đích đáo hạn.

bac ninh khoi to nhan vien thu viec ngan hang lua dao hon 85 ty dong hinh 1

Nguyễn Thị Uyên tại cơ quan điều tra

Sau khi vay được tiền, Uyên chiếm đoạt số tiền đó để trả nợ và chi tiêu cá nhân. Với thủ đoạn trên, Nguyễn Thị Uyên đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 8,5 tỷ đồng.

Do Nguyễn Thị Uyên đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi và mang thai nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã áp dụng biện pháp ngăn chặn Cấm đi khỏi nơi cư trú, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: