Bắc Ninh: Phát hiện 33 đối tượng tụ tập hát karaoke, dùng ma túy

(CLO) Một nhóm đối tượng đã bị Công an huyện Quế Võ phát hiện khi đang tụ tập hát karaoke, sử dụng ma tuý bất chấp những quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Chiều 7/5, thông tin từ lãnh đạo Công an huyện Quế Võ cho hay: Vào rạng sáng cùng ngày, đơn vị đã phát hiện 33 thanh niên đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý tại 4 phòng hát quán Karaoke Bảo Anh có địa chỉ tại xã Châu Phong, huyện Quế Võ do Nguyễn Văn Huyên (37 tuổi, ở thôn Châu Cầu, xã Châu Phong) làm chủ.

Các đối tượng bị tạm giữ.

Các đối tượng bị tạm giữ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ chất bột màu trắng trên đĩa sứ nghi là ma tuý và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Qua kiểm tra nhanh, 18/33 thanh niên dương tính với ma túy.

Chủ quán karaoke khai nhận, mặc dù được lực lượng chức năng an tuyên truyền, nhắc nhở và đã ký cam kết, treo biển tạm dừng hoạt động, nhưng do vụ lợi nên Huyên vẫn lén lút mở cửa phục vụ khách hát.

Vụ việc đang được điều tra và xử ký theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Bắc Ninh: Cần sự đồng thuận để “gỡ khó” cho doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động

Bắc Ninh: Cần sự đồng thuận để “gỡ khó” cho doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động

(CLO) Mặc dù đã đảm bảo các quy định của pháp luật từ bước chủ trương đầu tư đến Giấy phép xây dựng, thuê đất, thủ tục pháp lý về môi trường nhưng Công ty TNHH Global Trade Investment vẫn không nhận được sự đồng thuận của một số hộ dân. Để nhà máy sớm đi vào vận hành chính thức, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền sẽ là “liều thuốc” giúp người dân hiểu đúng về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: