Điều chỉnh kích thước chữ

Bắc Ninh: Trao tặng thiết bị bảo hộ cho ngành y tế tỉnh

(CLO) Chiều 27/3, tại Bệnh viện Sản nhi tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao tặng thiết bị bảo hộ y tế cho ngành y tế tỉnh Bắc Ninh.

Audio

Sự kiện: ngành Y

Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng 5 buồng khử khuẩn (mỗi buồng trị giá trên 80 triệu đồng) và 1.000 bộ quần áo phòng dịch (mỗi bộ có giá trên 200.000 đồng) với tổng kinh phí 700 triệu đồng cho Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh. Sau khi bàn giao, ngành y tế sẽ tổ chức lắp các buồng khử khuẩn tại Bệnh viện Sản nhi và Bệnh viện Phổi tỉnh Bắc Ninh.

4

Trước những diễn biến phức tạp của tỉnh hình dịch bệnh COVID-19, đặc biệt, khả năng dễ lây lan, nhất là trong các cơ sở y tế, trong thời gian qua, tuổi trẻ Bắc Ninh đã phối hợp với các cấp bộ đoàn trong tỉnh vận động các cá nhân, tổ chức hỗ trợ kinh phí cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự chung tay của cả cộng đồng trong, giảm gánh nặng nhà nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

1

Trước đó, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh đã chỉ đạo các cấp bộ đoàn phối hợp với các tổ chức, cá nhân ủng hộ nhân lực và vật lực phòng chống dịch bệnh như cấp phát hàng chục nghìn khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí, tuyên truyền đến từng thôn, làng, khu phố, trong các khu công nghiệp về cách phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Minh Hằng