Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn học cũ tố từng bị Jennie (BLACKPINK) bắt nạt, sỉ nhục

(CLO) Nếu như những lời mà netizen (được cho là học cùng khoá với Jennie) là sự thật, đây sẽ là "phốt" tiếp theo của Jennie.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

Mới đây, trên trang Sohu đã có 1 bài viết gây xôn xao mạng xã hội, đặc biệt là với những ai yêu mến nhóm nhạc BLACKPINK.

Một netizen không chỉ đích danh Jennie, mà sử dụng từ viết tắt là "KJ" (được cho là Kim Jennie). Theo lời kể, KJ sinh năm 1996, còn người kia sinh năm 1995, cả hai học cùng một khoá. Thời điểm năm 2010 khi vừa tới New Zealand, khi tiếng Anh còn chưa thành thạo, người này đã bị KJ cùng những người bạn ngoại quốc bắt nạt, sỉ nhục một cách thậm tệ, khiến cho người này có ý định muốn tự tử.

Bài đăng trên trang Sohu

Bài đăng trên trang Sohu

Đáng nói, đã có netizen liên lạc và hỏi lại rằng có phải KJ được nói đến trong bài "bóc phốt" là Jennie hay không, người này xác nhận đó chính là Jennie, cả hai từng là bạn học cùng khoá.

Nói về những hành động bắt nạt của KJ khi còn đi học, người này kể, họ đã luôn phải tuân theo những chỉ đạo quá quắt của KJ, từng bị KJ lấy đi chai nước hoa quả và ném vào thùng rác, chê bai người này xấu xí rồi cười rộ lên.

blackpink2

Bên cạnh đó, trang Sohu cũng chia sẻ lại thông tin về 1 tài khoản được cho là của Jennie sử dụng vào năm 14 tuổi có những lời lẽ tục tĩu, xúc phạm.

Sau scandal lười nhảy, đây được cho là "phốt" tiếp theo mà Jennie tiếp tục vướng phải.

DL