Điều chỉnh kích thước chữ

Bản phác thảo Kia Sportage 2021 sắp ra mắt có nét giống Hyundai Tucson

(CLO) Mẫu xe Kia Sportage 2021 sắp ra mắt sở hữu nhiều chi tiết giống với mẫu Hyundai Tucson, dự kiến đây sẽ là chiếc xe được nhiều người mong chờ về Việt Nam.

Audio
Bản phác thảo Kia Sportage 2021 sắp ra mắt có nét giống Hyundai Tucson. Ảnh: Motor1

Bản phác thảo Kia Sportage 2021 sắp ra mắt có nét giống Hyundai Tucson. Ảnh: Motor1

Kia trước đó chỉ xác nhận rằng Sportage 2021 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau, chậm hơn thời gian dự kiến ban đầu nửa năm, ngoài ra hãng không tiết lộ thêm điều gì về mẫu xe mới này.

Nhà thiết kế AtchaCars đã phác thảo mẫu xe Kia Sportage 2021, dựa vào việc kết hợp 2 mảnh ghép thiết kế của Kia Sportage mới là phiên bản thử nghiệm và dòng xe cùng phân khúc lẫn tập đoàn là Hyundai Tucson đời mới.

Kia Sportage 2021 dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm sau. Ảnh: Motor1

Kia Sportage 2021 dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm sau. Ảnh: Motor1

Ở bản phác thảo Kia Sportage 2021 có nét giống Hyundai Tucson nhưng chất táo bạo, hoang dã nay đã được thuần phục hơn một chút với các bề mặt và đường nét gọn gàng, mượt mà và đơn giản hơn, chẳng hạn vòm bánh xe.

Trần xe sẽ cong hơn, hứa hẹn không gian bên trong xe sẽ tăng thêm diện tích, không những vậy, cả chiều dài lẫn chiều dài cơ sở của chiếc SUV cũng sẽ được kéo dài hơn.

Cùng với đó, dự kiến sức mạnh cũng như công nghệ kèm theo của Sportage thế hệ thứ 5 cũng sẽ đều mượn từ Tucson chẳng hạn bản 1.6L xăng tăng áp hay 2.5L thường cùng 1.6L hybrid đã công bố từ trước, cùng với đó là bản hybrid sạc điện sẽ ra mắt sau.