Điều chỉnh kích thước chữ

Bảo Anh - Quốc Trường hạnh phúc trong 'ngày cưới'

(CLO) Chiều 20.5, tại TP.HCM, đoàn phim Thoát ế tổ chức họp báo ra mắt dàn diễn viên chính, đồng thời tiết lộ những thông tin đầu tiên về dự án.

Audio

"Thoát ế" là phiên bản điện ảnh được phát triển từ "Chiến dịch chống ế" - seri sitcom đình đám một thời của YANTV. 

BẢO NHA

Vì phát triển theo một hướng mới, "Thoát ế" cũng trình làng một dàn diễn viên với nhiều gương mặt mới. Bảo Anh, Minh Hằng, Thuận Nguyễn sẽ hóa thân thành Camy, Quỳnh Lam và Ken trên màn ảnh rộng.

Đây là lần đầu Quốc Trường và Bảo Anh vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh.

Đây là lần đầu Quốc Trường và Bảo Anh vào vai một cặp vợ chồng tình cảm trên màn ảnh.

Phim vẫn xoay quanh 4 người bạn thân thiết trong “hội ế” là Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Tuy nhiên, câu chuyện phim diễn ra ở thời điểm “hội ế” đã có một thời gian dài không gặp nhau do mỗi người bận theo đuổi cuộc sống và sự nghiệp riêng của mình. Họ chỉ hội ngộ vào dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Camy, sau đó đối mặt với sóng gió mới trong cuộc sống và những mối quan hệ riêng của mỗi người.

THOÁT Ê

Tại sự kiện ra mắt, dàn diễn viên đã có màn xuất hiện ấn tượng khi tái hiện lại một phân cảnh đặc biệt trong phim. Đó là lễ kỷ niệm 3 năm ngày cưới của Đăng Minh – Camy, cũng là dịp để Camy gặp lại “hội ế” của mình.

Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã có khoảnh khắc cực ngọt khi dành cho nhau những lời có cánh.

Đăng Minh (Quốc Trường) và Camy (Bảo Anh) đã có khoảnh khắc cực ngọt khi dành cho nhau những lời có cánh.

Những người bạn trong "hội ế" cũng gây ấn tượng riêng với màn xuất hiện của mình.

THOÁT Ế

Linh Đan (Diệu Nhi) khiến mọi người thích thú khi tuyên bố cô là luật sự “bách chiến bách thắng” trong mọi vụ ly hôn. Ken (Thuận Nguyễn) ghi điểm là anh chàng ấm áp của nhóm. 

MINH H

Quỳnh Lam (Minh Hằng) khiến khán phòng có một thoáng ngỡ ngàng khi nói rằng cô cảm thấy bị phản bội vì Camy đã “Thoát ế” thành công, và phạt Camy phải sống hạnh phúc trọn đời với chồng. Vai diễn của Minh Hằng được dự đoán một nhân vật ẩn chứa nhiều bất ngờ với những phát ngôn đầy ẩn ý như “luôn yêu cái đẹp, từ đồ vật đến con người, miễn đẹp là yêu”..

Bộ phim "Thoát ế" sẽ bấm máy trong thời gian tới và dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 12/2020, hứa hẹn sẽ là một câu chuyện trưởng thành hơn dành cho những ai yêu mến "Chiến dịch chống ế".

D.L