Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Người Lao Động tiếp nhận 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Báo Người Lao Động và Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) sẽ khẩn trương chuyển 100 triệu đồng đến tỉnh Quảng Nam để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Sáng 17/8, ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng Tổng Công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã đến Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL đặt tại TP Cần Thơ trao tặng số tiền 100 triệu đồng, nhằm hỗ trợ cho tỉnh Quảng Nam trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Võ Trà Dũng (bên phải) trao bản tượng trưng 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.

Ông Võ Trà Dũng (bên phải) trao bản tượng trưng 100 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam.

Được sự ủy quyền của Ban Biên tập Báo Người Lao Động, ông Trần Công Tuấn - Phụ trách Văn phòng đại diện Báo Người Lao Động khu vực ĐBSCL - thay mặt báo tiếp nhận bảng tượng trưng của EVNGENCO 2.

Trong thời gian tới, Báo Người Lao Động và EVNGENCO 2 sẽ khẩn trương chuyển số tiền hỗ trợ này đến Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp.

PV

 
 
Tin mới
Thái Lan không áp đặt phong tỏa, bất chấp biến thể Omicron

(CLO) Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul ngày 7/12 tuyên bố, nước này sẽ không áp đặt phong tỏa, mặc dù đã có sự xuất hiện của biến thể Omicron tại nước này.

Kinh tế của TP.HCM vẫn chưa thể sớm vực dậy

(CLO) Mặc dù TP.HCM đã nới lỏng khá nhiều các hoạt động dịch vụ không thiết yếu, thế nhưng doanh thu bán lẻ hàng hóa và dịch vụ của thành phố vẫn giảm tới 41,3% so với cùng kỳ.

Người lao động trông ngóng thưởng Tết để về quê đoàn tụ với gia đình

(CLO) Trải qua một năm lao đao vì Covid-19, từ các nhân viên văn phòng, giáo viên mầm non, công nhân... đều chịu cảnh mất hoặc giảm thu nhập trong thời gian dài. Những ngày cuối năm gần kề, họ lại đau đáu trông chờ từng đồng thưởng Tết để đoàn viên bên gia đình.

Giá Bitcoin hôm nay 8/12: Giảm nhẹ, hoạt động trên 50.000 USD

(CLO) Bitcoin tăng khi tin tức biến thể Omicron không đáng lo ngại, rồi sau đó giảm trở lại. Ether cũng giảm nhẹ.

EU khuyến nghị tiêm kết hợp vaccine ngừa COVID-19

(CLO) Liên minh châu Âu khuyến nghị phương pháp tiêm kết hợp các loại vaccine đối với việc tiêm chủng ngừa COVID-19 và liều tăng cường để tạo miễn dịch tốt hơn.

Tìm thấy phiên bản 'tàng hình' của biến thể Omicron rất khó theo dõi

(CLO) Các nhà khoa học Anh cho biết họ đã xác định được phiên bản "tàng hình" của biến thể Omicron không thể phân biệt được với các biến thể khác bằng cách sử dụng các xét nghiệm PCR.

Căng thẳng Nga-Ukraine: Nghĩa cũ, tình xưa vì đâu nên nỗi

(CLO) Nga và Ukraine, hai quốc gia hùng mạnh bậc nhất trong Liên bang Xô Viết cũ, đang đối đầu căng thẳng thậm chí có nguy cơ xảy ra chiến tranh nếu một bên ném mồi lửa vào “thùng thuốc súng” ở Donbass. Điều gì đã khiến hai người láng giềng từng như “răng với môi” rơi vào tình thế đối đầu hiện tại?

Nhận định trận Benfica vs Dinamo Kiev, 3h ngày 9/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Benfica vs Dinamo Kiev, 3h ngày 9/12 lượt cuối vòng bảng Champions League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Benfica vs Dinamo Kiev cùng các chuyên gia phân tích.

Nhận định trận Juventus vs Malmo, 00h45 ngày 9/12

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu Juventus vs Malmo, 00h45 ngày 9/12 lượt cuối vòng bảng Champions League 2021/22, dự đoán tỷ số trận đấu Juventus vs Malmo cùng các chuyên gia phân tích.