Điều chỉnh kích thước chữ
Hà Nội:

Bắt giữ đối tượng giam giữ, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư

(CLO) Người đàn ông tên Thắng đã dùng tài khoản Facebook đăng thông tin tuyển các cô gái đi phát tờ rơi. Khi các con mồi liên hệ, đối tượng lừa nạn nhân lên cầu thang bộ chung cư sau đó dùng vũ lực để thực hiện hành vi đồi bại.

Audio
Đối tượng Thắng bị Công an bắt giữ. Ảnh: tienphong.vn

Đối tượng Thắng bị Công an bắt giữ. Ảnh: tienphong.vn

Cụ thể, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Trước đó, tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản facebook cá nhân đăng tin trong nhóm "tìm việc làm..." để dụ các bạn nữ đi phát tờ rơi tại các khu chung cư.

Ngày 16/1/2021, một cô gái ở Hà Nội đọc được bài đăng tải của Thắng và liên hệ làm việc. Sau khi hẹn cô gái đến tòa chung cư, Thắng đưa nạn nhân đi bằng lối thang bộ rồi chặn cửa ra vào để giở trò đồi bại.

Khi bị cô gái chống cự, đối tượng dùng vũ lực đánh đập, ép nạn nhân quan hệ tình dục và dùng điện thoại chụp lại ảnh nhạy cảm.

Sau khi sự việc xảy ra, nạn nhân đã đến cơ quan Công an trình báo. Công an quận Hoàng Mai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục xử lý theo quy định.