Bắt giữ đối tượng mang 1600 bao thuốc lá lậu đi tiêu thụ

(CLO) Ngày 26/3, thông tin Công an thành phố Thanh Hoá cho biết đã bắt quả tang đối tượng Lê Bá Nam, sinh năm 1976 trú tại khu phố Đại Thắng, phường Hải Lĩnh, thị xã Nghi Sơn đang vận chuyển 1600 bao thuốc lá ngoại 555 không rõ nguồn gốc trên xe taxi đi tiêu thụ.
Đối tượng Lê Bá Nam và số thuốc lá thu được

Đối tượng Lê Bá Nam và số thuốc lá thu được

Bài liên quan

Thanh Hóa: Khởi tố vụ lật xe chở gỗ trên dốc Bả Vai khiến 7 người tử vong

Thanh Hóa: Hỗ trợ hơn 3,1 tỷ đồng cho các hộ dân có lợn mắc bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Thanh Hóa: Các chủ tàu cá được cấp phép khai thác thủy sản

Tại cơ quan Công an, Lê Bá Nam khai nhận đã mua số thuốc lá nói trên của một đối tượng tại Hà Nội trên mạng xã hội về Thanh Hoá tiêu thụ.

Bằng thủ đoạn thuê xe taxi để vận chuyển thuốc lá lậu, Lê Bá Nam đã qua được rất nhiều trạm kiểm soát của các cơ quan chức năng các tỉnh. Tuy nhiên, hành vi vi phạm pháp luật của Lê Bá Nam không thoát khỏi tầm ngắm của các trinh sát đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Thanh Hoá.

Ngày 25/3, phát hiện thấy Nam thuê xe taxi để vận chuyển số lượng lớn thuốc lá lậu từ nhà mang đi tiêu thụ nên đã triển khai kế hoạch kiểm tra, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiép tục điều tra để và xử lý theo qui định của pháp luật.

Xem thêm

Bắc Ninh: Cần sự đồng thuận để “gỡ khó” cho doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động

Bắc Ninh: Cần sự đồng thuận để “gỡ khó” cho doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động

(CLO) Mặc dù đã đảm bảo các quy định của pháp luật từ bước chủ trương đầu tư đến Giấy phép xây dựng, thuê đất, thủ tục pháp lý về môi trường nhưng Công ty TNHH Global Trade Investment vẫn không nhận được sự đồng thuận của một số hộ dân. Để nhà máy sớm đi vào vận hành chính thức, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền sẽ là “liều thuốc” giúp người dân hiểu đúng về quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: