Bắt nghi can sát hại nữ chủ quán cà phê để cướp tiền, vàng ở Long An

(CLO) Sau nhiều giờ truy xét, Công an tỉnh Long An đã bắt giữ nghi can sát hại nữ chủ quán cà phê thuộc huyện Cần Giuộc khi đối tượng đang lẩn trốn ở Đồng Nai.

Ngày 28/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An phối hợp Công an huyện Cần Giuộc di lý nghi can sát hại nữ chủ quán cà phê gần cầu Mồng Gà (thuộc ấp 2, xã Long An, huyện Cần Giuộc) từ Đồng Nai về Long An để điều tra về hành vi “Giết người”, “Cướp tài sản”.

Do đang trong quá trình điều tra nên danh tính nghi can chưa được công bố.

bat nghi can sat hai nu chu quan ca phe de cuop tien vang o long an hinh 1

Nghi can sát hại nữ chủ quán cà phê bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trước đó, khoảng 17h ngày 25/11, người dân thấy 1 người đàn ông khoảng 45 tuổi chạy xe máy vào quán cà phê của bà H.H.D. (44 tuổi, quê Đồng Nai). 15h cùng ngày, người này vội vã rời đi.

Đến chiều tối, có người vào quán thì phát hiện bà D. tử vong dưới nền gạch, trên người có nhiều vết đâm. Ngay sau đó, người dân đã báo tin đến công an.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT đã có mặt để phong tỏa hiện trường.

Theo một số người, bà D. bán cà phê một mình, hằng ngày đeo rất nhiều vàng. Người thân của nạn nhân cũng cho biết, bà D. có có 1 số tài sản lớn cất trong tủ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện số vàng trên người nạn nhân và trong tủ không còn, đồng thời nhận dạng nghi can gây án cùng với phương tiện di chuyển thông qua kiểm tra camera nên đã tổ chức truy xét.

Tối 27/11, tổ công tác phát hiện nghi can đang lẩn trốn ở tỉnh Đồng Nai nên đã bắt giữ, di lý về Long An. Tại cơ quan công an, nghi can thừa nhận hành vi sát hại bà D. và cướp tài sản.

Hiện, Công an tỉnh Long An đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Cỡ chữ bài viết: