Bắt tạm giam lái xe kéo kính ôtô làm kẹp tay CSGT khi kiểm tra nồng độ cồn

(CLO) Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đơn vị này vừa thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Tuấn Quyền (sinh năm 2001, trú tại xã Hàm Yên) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào tối 19/2, Tổ Cảnh sát giao thông Hàm Yên thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Tuyên Quang trong khi làm nhiệm vụ tại thôn Tân Bắc đã ra hiệu lệnh dừng xe đối với ô tô mang biển kiểm soát 29N-19XX để kiểm tra nồng độ cồn.

cong-an-tuyen-quang.jpg
Đối tượng Nguyễn Tuấn Quyền tại cơ quan Công an - Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang.

Trong quá trình làm việc, Nguyễn Tuấn Quyền bất ngờ giữ tay cán bộ làm nhiệm vụ, kéo kính chắn gió và tăng ga bỏ chạy, khiến cán bộ bị kẹt tay, phải chạy theo và bám vào xe.

Sau khi di chuyển khoảng 500m, Nguyễn Tuấn Quyền buông tay, hạ kính chắn gió làm cán bộ Cảnh sát giao thông ngã xuống đường, bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Kết quả xác minh xác định nồng độ cồn của Nguyễn Tuấn Quyền là 0,21 mg/L khí thở. Hiện vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: