Bắt tạm giam “ma men” đánh chết mẹ ruột chỉ vì mâu thuẫn nhỏ

(CLO) Sau cuộc nhậu, Nam đến nhà mẹ ruột để xử lý chất thải trong ao nuôi tôm công nghiệp. Tuy nhiên, giữa 2 mẹ con xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Nam dùng khúc gỗ đánh nhiều lần khiến người mẹ ruột bị thương tích dẫn đến tử vong.

Ngày 15/3, Công an huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Văn Nam (38 tuổi, ngụ huyện Năm Căn) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

bat tam giam ma men danh chet me ruot chi vi mau thuan nho hinh 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, vào chiều 4/3, sau cuộc nhậu tại nhà, Nam qua nhà mẹ ruột là bà N.T.T. (65 tuổi, ngụ xã Hàm Rồng, huyện Năm Căn) để xử lý chất thải trong ao nuôi tôm công nghiệp.

Tuy nhiên, giữa Nam và bà T. xảy ra cự cãi do mâu thuẫn. Bất ngờ, Nam dùng viên gạch ném về phía bà T. nhưng không trúng. Sau đó, Nam lấy khúc gỗ đánh nhiều lần vào người bà T.gây thương tích, rồi bỏ về nhà.

Bà T. được người thân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: