Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Định: Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cẩu Nhơn Hội trong sáng ngày 1/5

(CLO) Vào khoảng 9 giờ 6 phút ngày 1/5, một nam thanh niên đã nhảy cầu Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn (Bình Định) để tự tử. Qua nhiều giờ đồng hồ tìm kiếm, đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nạn nhân.

Audio
Tình trạng giao thông trên cầu Nhơn Hội bị ùn tắc sau khi có người tự tử. Ảnh: thanhnien.vn

Tình trạng giao thông trên cầu Nhơn Hội bị ùn tắc sau khi có người tự tử. Ảnh: thanhnien.vn

Chiều 1/5, thông tin từ Công an phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, nạn nhân nhảy cầu Nhơn Hội (còn gọi là cầu Thị Nại - thuộc phường Nhơn Bình) vào sáng cùng ngày được xác định là anh C.N.T (35 tuổi, ở KV.2, phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 6 phút cùng ngày, nhận tin báo từ người dân có một trường hợp nhảy cầu Nhơn Hội, Đội chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực số 1 (thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Định) điều động 10 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Do trong ngày nghỉ lễ 1/5, các phương tiện giao thông qua lại cầu Nhơn Hội để vận chuyển khách du lịch từ TP. Quy Nhơn sang các khu di lịch ở xã Nhơn Lý (TP. Quy Nhơn) rất nhiều, cộng thêm nhiều người hiếu kỳ đứng trên cầu theo dõi việc tìm kiếm nam thanh niên nhảy cầu khiến giao thông bị ùn tắc. Lực lượng chức năng và công an địa phương phải cử người điều tiết để giản ùn tắc giao thông.

Lực lượng cứu hộ và gia đình đã thuê ghe của ngư dân để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ cho biết đã tìm thấy thi thể thanh niên nhảy cầu Nhơn Hội nói trên.