Điều chỉnh kích thước chữ

Bình Dương: 2 ngày liên tiếp xảy ra tai nạn, 3 người chết ở ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông

(CLO) Sáng 13/12 ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông lại xảy ra vụ tai nạn chết 2 người. Trước đó một ngày, ở vị trí này từng xảy ra tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến 1 người tử vong.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn chết 2 người ở Bình Dương sáng 13.12. Ảnh: Dương Bình

Hiện trường vụ tai nạn chết 2 người ở Bình Dương sáng 13.12. Ảnh: Dương Bình

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h30 ngày 13/12 tại ngã tư Lê Lợi giao với đường Nguyễn Văn Linh, thuộc khu phố 4, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hai nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định tên Nguyễn Chí Nguyện (18 tuổi, quê Cà Mau) và Lê Phúc Hậu (22 tuổi, quê Kiên Giang).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Nguyện Và Hậu cùng đi trên xe máy biển số 69M1-242.47 lưu thông trên đường Lê Lai trong khu công nghiệp Đồng An 2 để đến công ty làm việc.

Khi xe lưu thông đến ngã tư giao nhau giữa đường Lê Lai với đường Nguyễn Văn Linh thì lao thẳng vào bên hông xe container mang biển số 61C-313.68 lưu thông từ đường Nguyễn Văn Linh cũng đang băng qua ngã tư.

Va chạm mạnh khiến cả hai nạn nhân ngã xuống đường nằm bất động. Phát hiện có tai nạn, người dân chạy ra hỗ trợ, tuy nhiên 2 nạn nhân đã tử vong.

Ghi nhận tại hiện trường, xe máy bể nát nằm giữa đường. Xe container đã chạy gần hết phần đường qua ngã tư.

Công an đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của người liên quan để làm rõ vụ tai nạn.

Trước đó, tại vị trí này, sáng ngày 12/12 cũng xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Người dân cho biết đây là ngã tư có nhiều phương tiện chở hàng hóa giao nhau với đường khu công nghiệp, đường dân sinh. Tuy nhiên, tại đây không có đèn tín hiệu giao thông. Các phương tiện chạy qua đây không giảm tốc độ nên dễ xảy ra tai nạn.