Điều chỉnh kích thước chữ

BLACKPINK bất ngờ tung poster ca khúc mới

(CLO) BLACKPINK vừa có màn comeback cực thành công với How you like that, các cô nàng ghi nhận nhiều kỷ lục trên nền tảng YouTube và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế. Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng "How you like that" xong, 4 cô gái “đánh úp” một cách bất ngờ khi chuẩn bị ra đời sản phẩm mới.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

Theo đúng lời hứa như thông báo mỗi tháng BLACKPINK sẽ cho ra mắt một single mới. Sáng 23/7, nhóm nhạc nữ bất ngờ tiết lộ một poster hình ảnh ngọt ngào và sôi động cho đĩa đơn tháng 8 sắp tới của mình, cũng là sản phẩm âm nhạc “mở đường” thứ 2 của các cô gái trong năm nay. Đặc biệt hơn là sự kết hợp cùng một nghệ sĩ bí ẩn chưa biết tên.

Poster ca khúc lần này không sử dụng ảnh mới, mà lấy lại hình ảnh cũ của BLACKPINK trong Welcoming Collection 2020.

Poster ca khúc lần này không sử dụng ảnh mới, mà lấy lại hình ảnh cũ của BLACKPINK trong Welcoming Collection 2020.

Thông tin đó khiến nhiều người hâm mộ vô cùng phấn kích, 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó chính là Ariana Grande và G-Dragon.  

Nhiều người đang mong đợi một sự hợp tác bùng nổ khác từ các cô gái Blackpink, sau lần bắt tay thành công của nhóm với nữ ca sĩ đình đám Lady Gaga khi ra mắt ca khúc Sour Candy vào đầu tháng 5 năm nay.

Sour Candy

Về phía Ariana, cô nàng đã thả rất nhiều "thính" với người hâm mộ trước đó về một màn hợp tác. Các cô nàng thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, bên cạnh đó nhà sản xuất âm nhạc của Ariana cũng đã làm việc với BLACKPINK thời gian dài cho dự án lần này.

Ariana