Điều chỉnh kích thước chữ

Bố Lưu Khải Uy khẳng định con trai mình không hề kém vợ cũ Dương Mịch

(CLO) Ông Lưu Đan chia sẻ hiện tại Lưu Khải Uy đã từ chối lời mời đóng 2 bộ phim để đang tham gia diễn kịch thoại.

Audio

Sự kiện: Lưu Khải Uy

Mới đây, ông Lưu Đan nhận lời phỏng vấn của phóng viên Hong Kong và đã có những chia sẻ nhận được nhiều sự chú ý của dư luận về Lưu Khải Uy và cháu gái Tiểu Gạo Nếp.

bố lưu khải uy

Ông Đan cho biết, Tiểu Gạo Nếp càng lớn, càng hiểu chuyện và nghe lời người lớn, còn rất "dẻo miệng" khi trò chuyện cùng mọi người. Bé cưng được nhận xét EQ cao, tính cách vui vẻ, hoạt bát. Còn con trai ông - Lưu Khải Uy là người rất biết cách chăm lo cho gia đình, không ngừng nỗ lực.

khải uy1

Đặc biệt, khi phóng viên đặt câu hỏi về việc Lưu Khải Uy kém cỏi hơn Dương Mịch, con dâu cũ có sự nghiệp thăng tiến cùng rất nhiều bộ phim đang chờ đợi lên sóng, ông Lưu Đan lập tức phản hồi: "Lưu Khải Uy không tham gia đóng phim điện ảnh và truyền hình là bởi nó đang tham gia diễn kịch thoại. Vì điều này mà Lưu Khải Uy đã từ chối lời mời đóng 2 bộ phim".

khải uy

Kể từ khi ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy không nhận phỏng vấn của bất cứ tạp chí nào và không chia sẻ cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Do vậy, mọi thông tin về cuộc sống của Lưu Khải Uy và con gái Tiểu Gạo Nếp chỉ được ông Lưu Đan chia sẻ với báo chí.

dương mịch

DL

 
Cùng chủ đề: Lưu Khải Uy