Điều chỉnh kích thước chữ

Bộ phim bom tấn "Huyền thoại nàng phi" do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai “tái sinh” sau mùa dịch Covid-19

(CLO) Dịch bệnh Covid-19 tại Trung Quốc đã tạm ổn sau gần 4 tháng chống chọi, bộ phim bom tấn "Legend of Fei" (Huyền thoại nàng phi) do Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác thủ vai đã “khai máy” trở lại.

Audio

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mấy tháng nay nhiều đoàn làm phim Trung Quốc phải tạm dừng quay dẫn tới việc trì trệ tiến độ đóng máy. Việc này không chỉ gây ra tổn thất lớn cho đoàn phim mà còn khiến cho hàng ngàn diễn viên quần chúng ở phim trường gặp không ít khó khăn. Trước tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc dần dần được khống chế tốt, các đoàn phim đã gấp rút hoạt động trở lại, trong số đó đương nhiên không thể thiếu những bộ phim của loạt sao hot hiện nay.

Nhờ kiểm soát Covid-19, truyền hình Hoa Ngữ rục rịch "hồi sinh"

Gần bốn tháng vật vã chống chọi với Covid-19, tình hình dịch bệnh trong vài tuần gần đây ở Trung Quốc có đã có chuyển biến khả quan hơn, vì thế nhà nước quyết định dỡ bỏ lệnh phong tỏa và trả lại cuộc sống sinh hoạt bình thường cho người dân. Ngành phim ảnh tại đất nước này cũng đã bắt đầu làm việc trở lại.

Một cảnh quay phim ở Trung Quốc - Ảnh: EPA

Một cảnh quay phim ở Trung Quốc - Ảnh: EPA

Tuy nhiên, chính quyền Trung Quốc chỉ cho phép các đoàn hoạt động khi đảm bảo an toàn và ghi hình tại những nơi không phải tâm dịch Covid-19.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trở lại trường quay Hoành Điếm

5 sân khấu lớn ở Hoành Điếm - nơi nổi tiếng với phim trường hàng đầu Trung Quốc - đã đón khách từ ngày 28/3. Phim truyền hình "Legend of Fei" (Huyền thoại nàng phi), quy tụ 2 ngôi sao Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác, sẽ sử dụng tạm các sân khấu này trong thời gian chờ phim trường mở cửa toàn bộ.

Vương Nhất Bác trong show Thiên Thiên Hướng Thượng.

Vương Nhất Bác trong show Thiên Thiên Hướng Thượng.

Trong show Thiên Thiên Hướng Thượng chính Vương Nhất Bác cũng chia sẻ "anh đã trở lại Hoành Điếm để tiếp tục quay phim".

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong phim Legend of Fei - Ảnh: GETTY IMAGES

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong phim Legend of Fei - Ảnh: GETTY IMAGES

Vài hình ảnh hậu trường sau thời gian tạm nghỉ quay của tác phẩm được mong đợi nhất trong năm nay được tung ra đã khiến cho các mọt phim Hoa Ngữ đứng ngồi không yên.Thấy vậy nhà sản xuất Hữu Phỉ cũng đã nhanh chóng tung ra bộ ảnh nhá hàng tạo hình nhân vật cách đây không lâu.

Diệu Linh