Điều chỉnh kích thước chữ

Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng: Tặng quà ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại Thừa Thiên Huế

(CLO) Sáng ngày 08/01, Đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng do Đại tá Hoàng Văn Tiệp – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Tổng Tham mưu đã vào thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ một số địa phương và gia đình bị thiệt hại do bão lũ gây ra năm 2020.

Tại buổi gặp mặt tặng quà một số địa phương và các gia đình trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra trong thời gian qua, Đại tá Hoàng Văn Tiệp đã thay mặt lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc phòng gửi lời chia sẻ sâu sắc đến toàn thể nhân dân của tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là chia sẻ những mất mát đau thương đối với các gia đình của 5 cán bộ đã anh dũng hy sinh trong quá trình đi thực hiện nhiệm vụ tại Tiểu khu 67 và 17 công nhân bị mất tích tại Hồ Thủy điện Rào Trăng 3 xã Phong Xuân, huyện Phong Điền. Sự hy sinh của các liệt sĩ  đã thực sự tỏa sáng phẩm chất cao quý của những người Lính Cụ Hồ trong tình hình mới. Thế hệ trẻ của Toàn quân nói chung và Bộ Tổng Tham mưu nói riêng sẽ mãi mãi khắc ghi những công lao to lớn của các anh.

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Lãnh đạo Bộ Tổng Tham mưu tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão lũ.

Dịp này Bộ Tổng Tham mưu đã trao tặng 130 suất quà cho cho các địa phương và gia đình tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong đó 4 địa phương mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, 5 gia đình liệt sĩ mỗi gia đình 3 triệu đồng, 121 suất còn lại trao tặng cho các gia đình bị thiệt hại nặng do bão lũ gây ra trong thời gian qua, mỗi gia đình trị giá 2 triệu đồng.

Đây là số tiền mà toàn thể cán bộ, chiến sĩ, và đoàn viên thanh niên của Bộ Tổng Tham mưu tự nguyện đóng góp nhằm góp một phần nhỏ bé động viên thân nhân các gia đình liệt sĩ, địa phương và bà con nhân dân các tỉnh Miền Trung sớm vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.   

                                 Cái Long - Quang Đạo

 
 
Tin mới
Mua căn hộ cắt lỗ giá tốt mùa dịch: Làm thế nào để không

(CLO) Muốn biết một bất động sản có thật sự đang cắt lỗ hay không, chuyên gia kinh tế Trần Khánh Quang cho rằng nhà đầu tư cần liên tục quan sát thị trường để tránh bị “úp sọt”.

Thua lỗ nhiều năm, năng lực chủ đầu tư trong quyết định điều chỉnh quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng tới đâu?

(CLO) Liên tục không phát sinh doanh thu, chịu lỗ trong nhiều năm khiến dư luận không khỏi nghi ngờ về năng lực của CTCP Thương mại Xây dựng và Đầu tư Miền Bắc khi bất ngờ xuất hiện trong bản điều chỉnh cục bộ quy hoạch ô đất N6.3 đường Phạm Hùng.

Liên Hợp Quốc họp, tập trung vào xử lý đại dịch và chống biến đổi khí hậu

(CLO) Các nhà lãnh đạo thế giới sẽ quay trở lại Liên Hợp Quốc trong tuần này với trọng tâm là thúc đẩy các nỗ lực chống lại cả biến đổi khí hậu và đại dịch COVID-19.

Người mẫu ảo không tuổi, không dính scandal hút hàng trăm DN thuê quảng cáo, kiếm triệu USD/năm

(CLO) Người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội Hàn Quốc “Rozy” được tạo ra bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo đã thu hút 100 hợp đồng quảng cáo trong năm nay.

Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế 6 tháng đầu năm của Saigontel (SGT) như thế nào?

(CLO) Tính đến cuối tháng 6, tổng tài sản của Saigontel đạt hơn 4.235 tỷ đồng, tăng 68% so với đầu năm. Doanh nghiệp lãi ròng hơn 22 tỷ đồng, tăng 71% so với cùng kỳ năm trước trong đó lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ đạt 20,6 tỷ đồng.

Đội tuyển futsal Việt Nam xác lập kỳ tích châu Á ở World Cup

(CLO) Đội tuyển futsal Việt Nam giành vé vào vòng 1/8, qua đó trở thành đội bóng châu Á đầu tiên vượt qua vòng bảng 2 kỳ FIFA Futsal World Cup đầu tiên liên tiếp.

Phim đam mỹ chính thức bị cấm ở Trung Quốc

(CLO) Từ việc cấm “sao nam ẻo lả”, đến nay giới chức quản lý nghệ thuật Trung Quốc tiếp tục có những động thái mạnh tay với phim cải biên về tình yêu nam – nam.

Thanh Hoá: Tặng bằng khen cho 59 cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng, chống COVID-19

(CLO) Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá ra Quyết định tặng Bằng khen cho 59 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh và điều trị bệnh nhân COVID-19 tại các tỉnh, thành phố phía Nam đợt 1 năm 2021.

Rộ thông tin nữ ca sĩ hạng A có nợ xấu 17 tỷ đồng, hết sạch nợ sau khi đi từ thiện

(CLO) Theo Luật sư Đăng Văn Cường, thông tin tài khoản ngân hàng, nợ xấu trên CIC là bí mật đời tư của cá nhân, liên quan đến an ninh tiền tệ. Bởi vậy pháp luật nghiêm cấm việc tiết lộ trái phép thông tin tài khoản ngân hàng của người khác.