Điều chỉnh kích thước chữ

Bom tấn 'Aquaman 2' hé lộ tên chính thức

(CLO) Ngày 11/6, trên Instagram cá nhân, đạo diễn James Wan đã tiết lộ tựa đề chính thức cho Aquaman 2. Theo đó, phần 2 của "bom tấn" này có tên Aquaman and the Lost Kingdom (tạm dịch: Aquaman và Vương quốc đã mất).

Audio

Cụ thể, Wan đã đăng hai bức ảnh chụp từ cuộc họp mặt nhà sản xuất dự án diễn ra hôm 10/6. Dòng mô tả đi kèm viết: “Thủy triều đang dâng”.

Trong một bức ảnh, vị đạo diễn đang ngồi trước màn hình lớn. Bức ảnh thứ hai chụp cận cảnh màn hình kèm tấm biển tên ghi “Đạo diễn James Wan”. Các bức ảnh của James Wan gián tiếp tiết lộ nhan đề chính thức hậu truyện Aquaman sẽ là Aquaman and the Lost Kingdom.

Tài khoản Twitter chính thức của Warner Bros. - đơn vị sản xuất bộ phim - đã đăng lại các bức hình trên. Đại diện hãng phim cũng nhanh chóng xác nhận tin tức Aquaman 2 đã đi vào sản xuất cũng như nhan đề chính thức Aquaman and the Lost Kingdom.

Aquaman

Được biết, Aquaman and the Lost Kingdom có sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc như Jason Momoa (Aquaman/Arthur Curry), Amber Heard (Mera), Patrick Wilson (King Orm)… Bên cạnh đó, Pilou Asbaek, ngôi sao của Game of Thrones, cũng gia nhập dàn diễn viên với một vai chưa tiết lộ.

"Bom tấn" siêu anh hùng của DC Aquaman ra mắt vào năm 2018 có sự tham gia của Jason Momoa trong vai chính đã thu về 1,148 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu. Phim xoay quanh Arthur Curry (Aquaman), con trai của nữ hoàng biển cả Atlanna (Nicole Kidman) và một người đàn ông bình thường. Để ngăn chặn âm mưu tạo ra chiến tranh với cư dân sống trên mặt đất của Orm - người anh em cùng cha khác mẹ, Arthur Curry phải tìm kiếm cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan. 

Khánh Ngọc

Bình Luận