Điều chỉnh kích thước chữ

Cảnh sát Mỹ bắt gã đàn ông sàm sỡ nữ phóng viên khi đang dẫn trực tiếp

(CLO) Sáu ngày kể từ khi có hành động sàm sỡ nữ phóng viên Alex Bozarjian của Đài Truyền hình WSAV, gã đàn ông có tên Thomas Callaway đã bị cảnh sát bắt.

Báo nói Công luận

X

Thomas Callaway, 43 tuổi, từ Statesboro, Georgia bị buộc tội vì đã có hành vi vỗ vào mông của phóng viên Alex Bozarjian của đài WSAV-TV khi cô đang đưa tin về giải chạy bộ tại đây.

Nữ phóng viên giật mình vì hành động khiếm nhã song nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục công việc. Cô đã bức xúc đăng tải lại clip bị sàm sỡ kèm lời nhắn trên MXH Twitter: "Gửi đến người đàn ông đã đánh vào mông tôi trên truyền hình trực tiếp sáng nay. Anh đã xúc phạm tôi, coi thường tôi và làm tôi xấu hổ. Không có người phụ nữ nào đáng phải hứng chịu điều này tại nơi làm việc hay bất cứ nơi nào! Hãy cư xử tử tế hơn đi!".

Đài truyền hình WSAV-TV nơi cô làm việc cho biết trong thông cáo: “Hành vi nhắm vào cô Alex Bozarjian trong khi đang dẫn truyền hình trực tiếp trên cầu Savannah ngày 7/12 là ghê tởm và hoàn toàn không chấp nhận được”. “Không ai được phép xâm phạm người khác như vậy”.

Callaway sau đó tới Đài truyền hình để xin lỗi trước ống kính: “Đó là một hành vi tồi tệ, một sai lầm tồi tệ”, người này nói, và giải thích là đã cố gắng vỗ vai phóng viên, nhưng không nhận ra là đã chạm vào vòng 3 của cô cho tới khi xem lại video. Callaway bị đưa vào tù chiều ngày 13/12.

Hoàng Anh