Cấu hình của bộ đôi smartphone nhà OPPO

(CLO) OPPO đang lên kế hoạch công bố dòng OPPO Reno 10 trong thời gian tới. Hiện tại, cấu hình của OPPO Reno 10 và Reno 10 Pro+ đã xuất hiện.

OPPO Reno 10 sẽ có màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải Full HD+, máy có camera selfie 32MP ở mặt trước và camera tele 2x ở mặt lưng.

cau hinh cua bo doi smartphone nha oppo hinh 1

Trong khi đó, Reno 10 Pro+ cao cấp hơn sẽ được trang bị màn hình OLED với độ phân giải 1,5K, cảm biến camera chính 50MP Sony IMX890 và camera tele tiềm vọng. Máy sẽ đi kèm pin kép 4.600mAh, hỗ trợ sạc nhanh 80W và được cài sẵn hệ điều hành Android 13 với giao diện ColorOS 13 khi bán ra.

Reno 10 Pro+ sẽ có camera góc siêu rộng 8MP. Máy có thể sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm hoặc MediaTek Dimensity và hỗ trợ kết nối mạng 5G.

Hiện tại, thông tin về ngày ra mắt của dòng Reno 10 vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: