Điều chỉnh kích thước chữ
America's Got Talent 2019:

Chàng trai khiếm thị Kodi Lee khiến hàng triệu khán giả thổn thức

(CLO) Ngay tập mở màn của chương trình America's Got Talent 2019, Chàng trai khiếm thị Kodi Lee với giọng hát tuyệt vời và tài năng piano thiên bẩm đã lần lượt chinh phục các giám khảo khó tính của America's Got Talent mùa thứ 14.

Audio

Trong tập phát sóng hôm 28/5 (giờ Mỹ), Chàng trai khiếm thị Kodi Lee 22 tuổi, đã xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ Tina và biểu diễn ca khúc A Song For You của Donny Hathaway. Các giám khảo đã khóc và tất cả khán giả đứng dậy, vỗ tay cho Lee sau phần thể hiện xuất sắc.

Mọi người có mặt trong khán phòng thể hiện sự phấn khích trước Kodi Lee.

Mọi người có mặt trong khán phòng thể hiện sự phấn khích trước Kodi Lee.

Âm nhạc có sức mạnh tuyệt vời, nó chữa lành mọi vết thương và kéo gần khoảng cách giữa người với người. Nếu không nhờ có âm nhạc, Kodi Lee mãi chìm trong bệnh tật và không thể xuất hiện giữa hàng triệu khán giả quan tâm chương trình America's Got Talent.

Theo dõi bài thi của Kodi Lee, các giám khảo America's Got Talent đều cho rằng đây là bài thi xuất sắc. Simon Cowell khen ngợi: "Những gì vừa xảy ra thật phi thường. Giọng hát của bạn thật tuyệt vời, bạn có một tông giọng thật sự rất tuyệt. Tôi sẽ ghi nhớ khoảnh khắc này cho đến hết đời".

Giám khảo Gabrielle Union đã ca ngợi Tina vì làm mọi thứ có thể cho con mình.

Tuyên bố của Gabrielle Union...

Tuyên bố của Gabrielle Union...

"Tôi là một giám khảo mới của mùa này và tôi cũng mới trở thành mẹ trong năm nay" - Union nói - "Đó là công việc khó khăn nhất tôi từng làm, nhưng cũng là việc tuyệt vời nhất tôi từng có. Bạn chỉ muốn cho con bạn mọi thứ, mặt trăng, ngôi sao hay cầu vồng. Tối nay, tôi sẽ tặng bạn một điều đặc biệt".

... khiến mẹ con Kodi vỡ òa trong hạnh phúc

... khiến mẹ con Kodi vỡ òa trong hạnh phúc

Sau đó, cô đã dành cho Kodi Lee một chiếc nút vàng quý giá, lần đầu tiên trong mùa này, đảm bảo sự có mặt của cậu trong vòng chung kết của chương trình.

Cả bốn vị giám khảo, bao gồm Howie Mandel và Julianne Hough, đã lên sân khấu để ôm chầm lấy Lee.

Còn hàng ngàn khán giả có mặt trực tiếp tại đêm diễn thì đều đứng dậy vỗ tay để bày tỏ sự thán phục đối với Kodi Lee. Không ít người còn lau nữa mắt vì quá xúc động với câu chuyện kỳ diệu về anh chàng khiếm thị này.

Màn biểu diễn ấn tượng của Kodi Lee.

X

T.H (Theo CBS)