Điều chỉnh kích thước chữ

Chính thức hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội vì Covid-19

(CLO) Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty TNHH Vietnam Grand Prix (VGPC) - đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 chính thức thông báo tạm hoãn chặng đua F1 Hà Nội.

Audio
Chính thức hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội vì dịch bệnh Covid-19. Ảnh: TL

Chính thức hoãn chặng đua F1 tại Hà Nội vì dịch bệnh Covid-19. Ảnh: TL

Ngày 13/3, sau rất nhiều buổi thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng giữa UBND TP.Hà Nội, Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA), Formula One World Championship Ltd - đơn vị sở hữu bản quyền Giải đua Formula 1 (F1), Hiệp hội Thể thao xe động cơ Việt Nam (VMA), Công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) quyết định tạm hoãn chặng đua công thức 1 Hà Nội (dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 3 - 5/4/2020) đã được đưa ra.

Hiện dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp và Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu. Do đó, chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix buộc phải tạm hoãn nhằm đảm bảo an toàn cho người dân, khách tham dự, các đội đua và các đơn vị đồng hành. 

Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 là một trong những chặng đua được trông đợi nhất trong mùa giải năm nay. Các đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, theo dõi diễn tiến của dịch Covid-19 để lựa chọn thời điểm khác an toàn và phù hợp để chặng đua diễn ra.

P.V