(CLO) Chiều ngày 27/3, tại nhà thi đấu Gia Lâm (TP Hà Nội) đã diễn ra sự kiện Pickleball Legends Tour 2025 với sự góp mặt của các ngôi sao pickleball như Andre Agassi, Ben Joins...
(CLO) 'Chân sút vàng' Nguyễn Xuân Son được hướng dẫn luyện tập nhẹ trên giường để duy trì sức mạnh cho vai và cơ bắp tay, nhằm đảm bảo khối lượng và sức mạnh chi trên trong giai đoạn hồi phục.
(CLO) Sau 6 năm chờ đợi, đội tuyển bóng đá Việt Nam lại một lần nữa làm nên lịch sử, giành chức vô địch ASEAN Cup 2024. Ngay sau tiếng còi mãn cuộc, khắp các con phố tại Thủ đô Hà Nội đã "nhuộm đỏ" trong sắc cờ, tiếng kèn, và những nụ cười rạng rỡ để hòa chung niềm vui và ăn mừng chiến thắng đầy tự hào này.
(CLO) Arsenal có thắng lợi tối thiểu trước đội bóng yếu Ipswich Town. Đội chủ sân Emirates đã có 36 điểm, trở lại với ngôi nhì bảng, kém Liverpool 6 điểm nhưng đá nhiều hơn 1 trận.
(CLO) Trên lịch thi đấu bán kết AFF Cup 2024, Ban tổ chức AFF Cup 2024 vẫn chưa điền địa điểm thi đấu (sân thi đấu), nhưng báo chí Singapore đã cho biết trận tuyển Singapore tiếp tuyển Việt Nam sẽ diễn ra trên sân Jalan Besar, tức mặt sân cỏ nhân tạo.
(CLO) Huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real Madrid xem xét khả năng loại Kylian Mbappe khỏi đội hình chính trong bối cảnh chân sút này đang thể hiện phong độ kém.
(CLO) Hôm nay 5/12, một ngày trước khi tuyển Việt Nam di chuyển sang Lào chuẩn bị cho trận ra quân gặp đội chủ nhà, HLV Kim Sang Sik mới công bố 7 cầu thủ phải làm khán giả tại ASEAN Cup 2024.
(CLO) HLV Pep Guardiola thừa nhận thành tích trước đây của ông tại Manchester City là điều duy nhất cứu ông khỏi bị sa thải. Man City sẽ đến làm khách trên sân của đội đầu bảng Premier League Liverpool sau chuỗi sáu trận không thắng, bao gồm năm trận thua liên tiếp và một trận hòa. Đó là chuỗi trận tệ nhất trong sự nghiệp quản lý của Pep Guardiola.
(CLO) Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) gây sốc khi điền tên Lionel Messi vào danh sách đề cử giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm - The Best 2024 nhưng loại bỏ Cristiano Ronaldo.
(CLO) Chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của các học trò trong trận thắng 3-2 trước Bodo tại Europa League.