Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Barca dự định chiêu mộ trung vệ Mustafi

(CLO) Trước tình hình tài chính đang gặp khó khăn, câu lạc bộ Barca mới đây đã gây bất ngờ cho NHM khi liên hệ về việc chuyển nhượng trung vệ Mustafi. Đây là cầu thủ có thể rời CLB Arsenal theo dạng cầu thủ tự do hè 2021.

Audio

Sự kiện: Barca

Hiện đội bóng xứ Catalan đang muốn tăng cường thêm nhân sự cho vị trí trung vệ và xem Mustafi là lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại.  

Và HLV Koeman chỉ có 3 cầu thủ đảm nhiệm vai trò trung vệ lúc này là Gerard Pique, Clement Lenglet và Ronald Araujo, con số quá ít trong bối cảnh Barca phải chiến đấu trên nhiều mặt trận.

Câu lạc bộ Barca có thể đưa về Mustafi theo dạng chuyển nhượng tự do, bởi hợp đồng của cầu thủ người Đức với Arsenal sẽ hết hạn vào hè năm sau.

Bài liên quan
Câu lạc bộ Barca dự định chiêu mộ trung vệ Mustafi. Ảnh: vietnamnet.vn

Câu lạc bộ Barca dự định chiêu mộ trung vệ Mustafi. Ảnh: vietnamnet.vn

Thông tin từ Mustafi xác nhận, anh đã từ chối ký mới với Pháo thủ và muốn nói lời chia tay sân Emirates vào năm tới.

Phía lãnh đạo The Gunners vẫn đang cố gắng thuyết phục Mustafi đặt bút ký gia hạn, trước khi anh có quyền thương lượng, ký trước hợp đồng với một đội bóng ngoài nước Anh từ tháng 1/2021.

Khi nói về tương lai, cha đẻ Mustafi mới đây có tiết lộ: "Không thể nói trước điều gì. Chúng tôi có thể nghĩ ra nhiều viễn cảnh vì Mustafi sẽ trở thành cầu thủ tự do hè năm tới".

Và nếu từ chối ở lại Emirates, Mustafi là giải pháp hoàn hảo với Barca, bởi họ đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chính.

Khi đó đội chủ sân Nou Camp có thể rơi vào tình trạng phá sản nếu các ngôi sao không chấp nhận phương án giảm lương.

Hiện mới chỉ có 3 cầu thủ đội một chấp nhận đề nghị cắt giảm thu nhập mà lãnh đạo CLB Barca đã đưa ra.