(CLO) Chiều nay 24/7 (theo giờ Hà Nội), huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã ký vào bản hợp đồng thêm thời hạn 3 năm với câu lạc bộ Manchester United.
Câu lạc bộ Manchester United thông báo HLV Ole Gunnar Solskjaer ký hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2024, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm.
Vị chiến lược gia người Na Uy dẫn dắt đội chủ sân Old Trafford từ tháng 12/2018 trong vai trò HLV trưởng tạm quyền thay người tiền nhiệm Jose Mourinho bị sa thải. Sau khởi đầu ấn tượng, HLV Solskjaer và Man Utd ký hợp đồng có thời hạn 3 năm.
Huấn luyện viên Solskjaer gia hạn hợp đồng với Man Utd. Ảnh: internet
Dưới thời dẫn dắt của HLV Solskjaer, Man Utd chưa giành được danh hiệu nào. Tuy nhiên, Quỷ đỏ có những bước tiến đáng kỳ vọng trong 2 mùa giải qua, gần nhất là vị trí Á quân Ngoại hạng Anh và về Nhì Europa League.
"Tất cả mọi người đều biết tình cảm của tôi dành cho CLB và tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng này. Đây là giai đoạn rất thú vị ở Manchester United, khi chúng tôi đã xây dựng được một đội hình có sự cân bằng giữa sự trẻ trung và kinh nghiệm, những người khao khát thành công", HLV Solskjaer phát biểu sau khi gia hạn hợp đồng.
"Man Utd muốn giành được những danh hiệu lớn nhất và đó là những gì chúng tôi hướng tới. Chúng tôi đã tiến bộ cả trong lẫn ngoài sân đấu và sẽ tiếp tục trong những mùa giải tới".
Đây được xem là bản hợp đồng quan trọng thứ 2 mà CLB Man Utd thực hiện trước khi chính thức bước vào mùa giải 2021/22. Vào hôm qua (23/7), Quỷ đỏ vừa công bố tân binh Jadon Sancho, người được mua về với giá 73 triệu Bảng.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).