Thông tin từ tờ thể thao Eurosport, Câu lạc bộ Manchester United muốn bán tiền vệ Jesse Lingard giá 20 triệu bảng từ trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Bản hợp đồng của Lingard sẽ hết hạn vào tháng 6/2021, nhưng anh được CLB giữ chân bằng điều khoản gia hạn thêm một năm.
Trong mùa giải 2019/20, tiền vệ Jesse Lingard đã có phong độ thi đấu không được tốt, anh chỉ vỏn vẹn đem về 1 bàn thắng cho MU tại Premier League.
Tuy nhiên, tiền vệ người Anh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ rất nhiều đội bóng lớn trên toàn châu Âu, trong đó có Roma hay Atletico Madrid. Ban lãnh đạo MU nhận thấy điều này và quyết tâm không để mất trắng cầu thủ sinh năm 1992.
Câu lạc bộ Manchester United (chủ sân Old Trafford) sẵn sàng chia buồn với tiền vệ sinh năm 1992 (29 tuổi) Jesse Lingard trong phiên chợ Hè năm nay. Ảnh: internet
Hiện tại, tiền vệ Lingard chơi cho West Ham dưới dạng cho mượn. Cầu thủ xuất thân từ lò Carrington là trụ cột của "The Hammers" với 3 bàn thắng, 1 kiến tạo trong 5 lần ra sân. Ngoài những đóng góp trên sân, Lingard còn mang đến bầu không khí tích cực cho phòng thay đồ của CLB thành London. Đội phó Declan Rice còn công khai mời gọi Lingard gắn bó lâu dài với West Ham.
Theo 90 min, CLB Man Utd đang để mắt đến Declan Rice và có thể dùng từ một đến hai cầu thủ trong đội hình để đổi lấy ngôi sao người Anh.
Tuy nhiên, tiền vệ không có trong kế hoạch này. Và Phil Jones, Nemanja Matic là những cái tên có thể trở thành một phần trong thỏa thuận của "Quỷ đỏ" với đối tác thành London.