Cổ động viên nguy kịch khi ngã từ khán đài sân vận động Wembley

(CLO) Một sự cố bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu thuộc bảng D vòng chung kết Euro 2020 giữa tuyển Anh và Croatia diễn ra tối qua 13/6.

Phát ngôn của sân vận động Wembley nói với Sky Sports News: “Chúng tôi xác nhận rằng một khán giả đã ngã khỏi khán đài ngay trong khi trận đấu giữa tuyển Anh và Croatia diễn ra. Người này đã được sơ cứu tại chỗ, trước khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bị chấn thương nặng".

Ban tổ chức sân Wembley cũng đã thông báo vụ việc với UEFA. Tổ chức đứng đầu bóng đá châu Âu chưa lên tiếng bởi lý do bảo mật. Một cuộc điều tra sẽ được tiến hành để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lần đầu tiên từ tháng 11/2019, CĐV được vào sân cổ vũ tuyển Anh. Ảnh: Reuters

Lần đầu tiên từ tháng 11/2019, CĐV được vào sân cổ vũ tuyển Anh. Ảnh: Reuters

Sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, UEFA đang lên kế hoạch tăng lượng người hâm mộ đến sân Wembley ở trận chung kết Euro vào ngày 11/7.

Trước đó, vào tối 13/6 (theo giờ Hà Nội), 18.497 người hâm mộ vào sân Wembley và tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt ở trận đấu ra quân của tuyển Anh tại VCK Euro 2020.

Thầy trò nhà cầm quân Gareth Southgate đã thi đấu chủ động trước đối thủ Croatia. Sau hàng loạt nỗ lực gây sức ép, bàn thắng cũng đến với "Tam sư" ở đầu hiệp hai. Người ghi tên lên bảng tỷ số là Raheem Sterling. Công đầu thuộc về Kalvin Phillips với đường chọc khe chất lượng sau pha đột phá từ cánh phải.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Southgate giải thích về quyết định trao cơ hội cho Phillips: "Chúng tôi đã yêu cầu Kalvin thi đấu cao hơn một chút so với vị trí của cậu ấy ở Leeds. Kalvin có đủ kỹ thuật để làm được điều này. Cậu ấy mang đến sự vững chắc ở hàng tiền vệ và cho phép tuyển Anh thi đấu với 4 cầu thủ tấn công phía trên".

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: