Điều chỉnh kích thước chữ

Công bố bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019

(CLO) Chiều 9/1 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019.

Audio
Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Ảnh: Vietnamnet.vn

Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019. Ảnh: Vietnamnet.vn

Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử VietNamNet được công bố năm thứ 13.

Sự kiện này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019, tốc độ tăng trưởng doanh thu của toàn bộ khối doanh nghiệp là 14,55%. Đây là mức tăng trưởng ấn tượng trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn. 

Bảng xếp hạng tốp 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019 có những doanh nghiệp tiêu biểu như như: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Samsung Electronics Thái Nguyên, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn Vingroup - công ty cổ phần, Công ty cổ phần lọc hóa dầu Bình Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam....

Các công ty này cũng là những thương hiệu đã ghi dấu ấn nhất định trong lòng người tiêu dùng và có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành trong giai đoạn vừa qua.

Những doanh nghiệp xuất sắc và tiêu biểu trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019 sẽ được vinh danh trong danh sách Top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc năm 2019 - Top 50 Vietnam the Best.

Lê Minh