Điều chỉnh kích thước chữ

Cuộc chiến giữa Fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba

(CLO) Phía Văn phòng làm việc của Dương Tử bất ngờ can thiệp vào cuộc chiến của fan Dương Tử và fan Địch Lệ Nhiệt Ba. Điều này dấy lên cuộc chiến ngầm giữa studio của 2 nữ diễn viên.

Audio

Vừa qua, ngày 20/4, văn phòng luật sư Tinh Quyền Bắc Kinh đăng tải thư ủy quyền của Văn phòng làm việc của Dương Tử, yêu cầu những tài khoản mạng xâm phạm danh dự của nữ diễn viên lập tức xóa những nội dung phỉ báng đã đăng tải.

Dương Tử trong tạo hình

Dương Tử trong tạo hình "Hương mật tựa khói sương".

Văn phòng làm việc của Dương tử khẳng định sẽ tiến hành khởi tố theo trình tự, truy cứu trách nhiệm đến cùng với những tài khoản cố tình công kích, ác ý photoshop ảnh, phỉ báng, nhục mạ Dương Tử.

Một trong những tài khoản bôi nhọ, phỉ báng Dương Tử chính là "fan cứng" - người có sức ảnh hưởng lớn trong fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong

Địch Lệ Nhiệt Ba trong "Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa".

Nguyên nhân bắt nguồn từ "Lễ trao giải Kim Ưng 2018". Mặc dù khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chưa thật sự xuất sắc, nhưng cô vẫn ẵm về 3 giải thưởng quan trọng trong sự ngỡ ngàng của đồng nghiệp và khán giả. Trong khi đó, Dương Tử được đánh giá cao về năng lực diễn xuất lại không có bất kỳ giải nào.

Cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến văn phòng đại diện hai bên phải vào cuộc.

Cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai fan Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến văn phòng đại diện hai bên phải vào cuộc.

Sự việc dấy lên sự bất mãn của fan Dương Tử, fan cứng của diễn viên đặt hashtag "Như Con Lừa Nhưng Không Phải Con Lừa", có ý xúc phạm kỳ thị dân tộc Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đáp trả lại, fan Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ trích Dương Tử hành xử kém duyên, cố ý photoshop hình ảnh Dương Tử trở nên xấu xí méo mó.

Việc đấu đá giữa 2 fan tưởng chừng chỉ dừng lại ở trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phía Văn phòng của Dương Tử quyết truy cứu đi đến cùng sự việc, nhờ sự can thiệp của pháp luật. Văn phòng phía Nhiệt Ba cũng đáp trả lại động thái phía Dương Tử bằng một bài đăng thanh minh liên quan đến xâm phạm quyền lợi cá nhân như quyền danh dự, quyền chân dung, quyền họ tên, kèm với đó là thông báo đã ủy quyền cho luật sư truy cứu các đối tượng tung lời phỉ báng ác ý.

Điều này ngầm chứng tỏ, sự đối đầu của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba bắt đầu, không còn là chuyện công kích của fan.

Trước đó, Nhiệt Ba và Dương Tử đều từng đóng chung với Đặng Luân. Trong “Nghìn lẻ một đêm” Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đã được fan nhiệt tình “đẩy thuyền” vì tình yêu nhẹ nhàng mà vô cùng sâu sắc họ dành cho nhau. Còn trong “Hương mật tựa khói sương” mối lương duyên ngang trái của Đặng Luân với Dương Tử lại “át” đi mối tình trước đó với Địch Lệ Nhiệt Ba.

D.L