Cựu tiền đạo Công Vinh có nhiều lợi thế trong cuộc đua đặc biệt

(CLO) Ngày 7/9, trên trang chủ Liên đoàn bóng đá Châu Á, cuộc bình chọn cặp đấu giữa Công Vinh – Việt Nam và Alexander Geynrikh – Uzbekistan ở vòng tứ kết tranh giải Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup đã được mở ra.

Cụ thể, siêu phẩm của cựu tiền đạo Công Vinh đã được đưa ra bình chọn là bàn thắng ghi vào lưới đội tuyển UAE tại Asian Cup 2007. Khi đó, bàn thắng của cầu thủ Geynrikh là pha lập công ghi vào lưới đội tuyển Hàn Quốc tại Asian Cup 2011.

Ngoài ra, tính đến 20h30 tối ngày 7/9, hiện đã có hơn 60.000 lượt bình chọn cho cặp đấu cuối cùng của vòng Tứ kết này. Ngôi sao bóng đá Việt Nam đã chiếm ưu thế vượt trội với tỷ lệ bình chọn lên đến 96%.

Tiền đạo Lê Công Vinh có nhiều lợi thế trong cuộc đua lần này. Ảnh: internet.

Tiền đạo Lê Công Vinh có nhiều lợi thế trong cuộc đua lần này. Ảnh: internet.

Đối thủ của tiền đạo Lê Công Vinh là tiền đạo Geynrikh chỉ được có 4% lượt bình chọn.

Trên trang chủ của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC Cup), cuộc bình chọn cho cặp đấu này còn diễn ra tới 10h ngày 10/9. Điều đáng chú ý là số lượng người bình chọn chênh lệch cực lớn, tiền đạo Alexander Geynrikh (Uzbekistan) rất khó mà lội ngược dòng để chiến thắng được tiền đạo Lê Công Vinh của Việt Nam.

Theo đó, tiền đạo Lê Công Vinh luôn được đánh giá là nhân tài của nền bóng đá Việt Nam, với nhiều khả năng anh sẽ giành được chiến thắng ở vòng tứ kết này. Để đi tiếp trong cuộc bình chọn cho Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup lần này.

Tính đến 20h30 tối ngày 7/9, có hơn 60.000 lượt bình chọn cho cặp đấu cuối cùng của vòng Tứ kết này. Ngôi sao bóng đá Việt Nam đã chiếm ưu thế vượt trội với tỷ lệ bình chọn lên đến 96%. Ảnh: internet.

Tính đến 20h30 tối ngày 7/9, có hơn 60.000 lượt bình chọn cho cặp đấu cuối cùng của vòng Tứ kết này. Ngôi sao bóng đá Việt Nam đã chiếm ưu thế vượt trội với tỷ lệ bình chọn lên đến 96%. Ảnh: internet.

Dẫu vậy, nếu tiền đạo Lê Công Vinh giành được vé đi tiếp, ở vòng bán kết sắp tới, anh sẽ phải đối đầu với người thắng trong cặp đấu giữa Widodo Putra (Indonesia) và Yousef Al Rawashdeh (Jordan).

Dự kiến, đến 14 giờ ngày 8/9 cuộc bình chọn của cặp đấu này sẽ khép lại.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: